รีวิว Brown Lab Facial Peeling Swab Kit

ผลิตภัณฑ์ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวให้เรียบเนียน แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง รับรองว่าคุ้มค่า
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
ใช้ถูๆสิวเสี้ยนบริเวณจมูกมีหลุดออกบ้างไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอล์หลังใช้ผิวไม่แห้งไม่แสบผิว​ ควรใช้แท่งสำลีที่ให้มากับตัวผลิตภัณฑ์ เพราะผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วเวลาจุ่มกับขวดผลิตภัณฑ์จะได้ไม่มีเชื้อโรคปนเปื้อ...
14 เม.ย. 2565 เวลา 15:05 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 3
ตัวนี้เป็นน้ำใสๆ ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆ แต่ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ถ้าอยากลอง aha หรือ bha แนะนำว่าไปตัวอื่นดีกว่า...
10 ก.พ. 2564 เวลา 12:24 น.
Giib's profile picture
Giib
Commentความคิดเห็นที่ 2
เพิ่งเคยลองค่ะเห็นมี aha+bha ด้วยเลยลองดูค่ะเพราะมีสิวเสี้ยนที่จมูกแต่ไม่เยอะมาก พอใช้แล้วชอบค่ะเหมือนมันขจัดสิวเราออกได้จริงๆ ชอบมาก...
19 พ.ย. 2560 เวลา 21:14 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ10 ml. + 4 ก้านสำลี
ข้อแนะนำแนะนำให้ใช้ตอนกลางคืน หรือก่อนนอน
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมเผยให้ผิวดูเรียบเนียน สดใส ไร้ที่ติ

Facial Peeling Swab Kit

พิวลิ่งที่มาในรูปแบบของ cotton swab ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน และกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนขึ้น

วิธีใช้ : เปิดฝาขวด essence แล้วจุ่ม cotton swab ค้างไว้ 5 วินาทีจนเปียกชุ่ม แต้มให้ทั่วผิวหน้าบริเวณจมูก, T zone (หน้าผากและจมูก) และ U zone (แก้มและคาง) เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก แล้วจึงทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นต่อไปได้ โดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ

เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และควรทาผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดทุกครั้ง ก่อนออกแดด

ส่วนประกอบ : Water, Alcohol, Lactic Acid, Tromethamine, Dipropylene Glycol, Glycerin, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Allantoin, Trehalose, Salicylic Acid, Citric Acid, Sodium Citrate, Glycolic Acid, Fragrance