7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว SUQQU Moisture Serum Cream

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 g.
ราคา6,800 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ชะลอสัญญาณแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Moisture Serum Cream

เพื่อผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู ดูยกกระชับ ราวกับผิวที่อิ่มเอมไปด้วยความสุข¹

วัยที่ล่วงเลยพรากความชุ่มชื้นไปจากผิว ส่งผมให้ผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดความยืดหยุ่น และหมองคล้ำกว่าที่เคย ให้คุณรับมือกับปัญหาผิวแห้งจากวัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเซรั่มครีมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด "W Oil Hold Formula" ช่วยให้เนื้อเซรั่มครีมตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและทำหน้าที่เป็นปราการที่มองไม่เห็น ปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ราวกับน้ำมันบนผิวตามธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เพียงคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ยังชะลอสัญญาณแห่งวัย² ได้อย่างเป็นธรรมชาติ รู้สึกดีกับตัวเองได้ทุกครั้งที่ปรนนิบัติผิว

• ส่วนผสมอันทรงคุณค่า "Hydro Circulation Complex" เพื่อผิวอิ่มฟู ดูยกกระชับ เนียนนุ่มน่าสัมผัส ราวกับมีแหล่งน้ำเพื่อผิวชุ่มชื้นอยู่ภายในตลอดเวลา
  • เพื่อผิวอิ่มฟูราวกับเปี่ยมไปด้วยความสุข¹ ปรนเปรอผิวคุณด้วยสารสกัดจากเปลือกส้มญี่ปุ่น (Shikuwasa Peel Extract) เพื่อเผยให้เห็นผิวอิ่มฟู ยกกระชับดูอ่อนเยาว์ราวกับผิวที่อิ่มเอมไปด้วยความสุข¹ พร้อมฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากหญ้าหางม้า (Horsetail Extract) และกรดอะมิโน Methylserine
  • เนื้อสัมผัสบางเบาทว่าเกลี่ยง่าย ราวกับเนื้อเซรั่มครีมได้โอบกอดผิวของคุณไว้อย่างแนบแน่นและเนียนสนิท ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด "W Oil Hold Formula" (การรวมกันของโมเลกุลน้ำมันขนาดพิเศษ 2 ชนิดที่แตกต่างกัน) ช่วยให้เนื้อเซรั่มครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็วราวกับหายไปบนผิวทันทีที่สัมผัส ให้ผิวดูยกกระชับ และสีผิวสม่ำเสมอ³ เมื่อเนื้อเซรั่มครีมสัมผัสกับผิว อนุภาคน้ำมันขนาดพิเศษภายในเซรั่มครีมจะแตกตัวเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับสร้างชั้นฟิล์มบาง ๆ ที่มองไม่เห็นไว้บนผิว ราวกับน้ำมันตามธรรมชาติของผิว เพื่อปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับ อ่อนเยาว์
  • กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมของดอกกล้วยไม้ญี่ปุ่น (Sanzekan Orchid) และตบท้ายด้วยกลิ่นดอกโบตั๋น (Peony) ที่หอมหวานเมื่อผสมผสานกันอย่างลงตัวจึงกลายเป็นกลิ่นหอมที่หรูหรา แต่สดชื่นและผ่อนคลาย บรรเทาความเครียด คลายความกังวลใจให้คุณทุกครั้งที่ปรนนิบัติผิว

¹ เปี่ยมไปด้วยความสุขทุกครั้งที่ได้สัมผัส
² มอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อผิววัย 30
³ บำรุงผิวและยกกระชับผิว