รีวิว MILLE BB Cream Super Miracle Skin Cover

mymelody's profile picture
mymelody
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็น bb cream ที่ให้การปกปิดได้ดีแต่ไม่โป๊ะยังได้ลุคธรรมชาติอยู่ สีไม่ดรอประหว่างวันและไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม เนื้อเกลี่ยง่ายมาก เอามือทายังเนียน...
9 พ.ย. 2561 เวลา 11:51 น.
MMON WINK WINK's profile picture
MMON WINK WINK
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมัน
ปกปิดได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ชอบที่เกลี่ยง่ายเรียบเนียนใช้แค่ตัวเดียวทาแป้งเป็นอันจบค่ะ หน้าเนียน คุมมันค่อนข้างดีเลยค่ะ ชอบค่ะ...
19 ม.ค. 2561 เวลา 14:42 น.
จากประเทศThailand (Made in Korea)
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ7 g. / 30 g.
ราคา69 / 499 บาท
ข้อแนะนำใช้ริ้วในการเกลี่ยบีบี จะทำให้ได้ผิวที่ดูเรียบเนียนขึ้น
จุดเด่นเนื้อนุ่ม เพิ่มการปกปิดที่มากขึ้น มอบลุคแมตต์ คุมมันได้ดี

บีบีครีม Mille BB Cream Super Miracle Skin Cover

ผลิตภัณฑ์บีบีครีม เนื้อนุ่ม เพิ่มพลังการปกปิดที่มากขึ้น มอบลุคแมตต์ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ทั้งยังสามารถคุมมันได้ดี

• Rosa Damascena Flower Water สารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์บัลกาเรียชั้นสูง ช่วยตราตรึงความอ่อนเยาว์จากการเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวคล้ำเสีย เสื่อมสภาพ
  • Camellia Sinensis Leaf Extract สารสกัดจากชาขาว ปกป้องและเติมเต็มริ้วรอย อันเป็นสัญญาณแห่งความร่วงโรยและอ่อนล้า
  • Saussurea Involucrata Extract สารสกัดจากบัวหิมะ สุดยอดสมุนไพรจีน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชะลอริ้วรอย ลดอาการระคายเคืองและการอักเสบที่เกิดขึ้นในชั้นผิว
  • Screen Protection SPF30 PA สารปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

มีให้เลือก 2 เฉดสี

No.01 Silky Ivory
สำหรับผิวขาวสว่างกระจ่างใส
No.02 Glowing Nature
สำหรับผิวสุขภาพดี ให้ความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ