รีวิว Make Up Factory ULTRABALANCE Color Correcting Base

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
ปรับสีผิว
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15 ml.
ราคา1,575 บาท
ข้อแนะนำทาในขั้นตอนแรกก่อนการลงรองพื้น
จุดเด่นช่วยให้สีผิวแลดูเรียบเนียน พร้อมอำพรางรอยต่าง ๆ ได้ดี

เมคอัพ แฟคทอรี่ อัลตร้าบาลานซ์ คัลเลอร์ คอร์เรคติ้ง เบส ตัวช่วยในการแต่งหน้าให้สีผิวแลดูเนียน โดยแนะนำให้ใช้ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง

เริ่มต้นด้วยการแต่งหน้าให้สีผิวแลดูเนียน พร้อมทำหน้าที่เหมือนไฮไลท์ควบคู่กันไป

• เพียงแต่งแต้ม อัลตร้าบาลานซ์ คัลเลอร์ คอร์เรคติ้ง เบส สีม่วงลาเวนเดอร์ บริเวณกึ่งกลางหน้าผากและสันจมูก
  • ต่อด้วย การอำพรางจุดด่างดำและรอยคล้ำบริเวณใต้ตาด้วยแต่งแต้มสีส้มแอพริคอทและยังสามารถใช้แทน คอนซีลเลอร์ได้อีกด้วย
  • ส่วนรอยแดงบริเวณแก้ม ร่องปีกจมูกและคาง สามารถอำพรางได้ด้วยสีเขียว แล้วเกลี่ยให้เนียน