Chupa Chups Kids Head to Toe
body wash
2.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สูตรอ่อนโยนและกลิ่นหอมสดใสช่วยให้ผิวนุ่มและเงางาม แต่บางคนอาจรู้สึกแห้งหลังสระ แนะนำให้ใช้ครีมนวดตามเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ถือว่าคุ้มค่าในราคา
Emilie
October 06, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
ก็คือหอมไม่ไหวซื้อเพราะกลิ่นนี่แหละน่ากินมากมายหอมสดชื่นแต่ถ้าใช้สระผมอาจจะแห้งหน่อย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
120 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวกายและเส้นผม ให้กลิ่นหอมสดชื่น
Kids Head to Toe
ครีมอาบน้ำและสระผม ให้ผิวนุ่ม อ่อนละมุน พร้อมผมนุ่มเงางาม หอมสดใส
ด้วยสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดเส้นผมและผิวในขั้นตอนเดียว ให้ความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มแก่ผิวและเส้นผม ถนอมผิวและเส้นผมของลูกน้อยให้แลดูสุขภาพดีทุกวัน
คุณสมบัติ
ให้ความชุ่มชื้นและความอ่อนนุ่มแก่ผิว
ปราศจากสารกลุ่ม SLS, Paraben และ Alcohol
วิธีใช้ :
เทครีมลงบนฝ่ามือ ลูกไล้ให้ทั่วผิวกายและผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด
มีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่น
Choco Milk