รีวิว Chupa Chups Kids Head to Toe

ครีมอาบน้ำและสระผมมีคุณสมบัติทำความสะอาดขั้นตอนเดียว ให้ผิวนุ่มและกลิ่นหอม สดใส สามารถเลือกกลิ่นที่ชอบได้ มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับเด็ก
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ก็คือหอมไม่ไหวซื้อเพราะกลิ่นนี่แหละน่ากินมากมายหอมสดชื่นแต่ถ้าใช้สระผมอาจจะแห้งหน่อย...
6 ต.ค. 2567 เวลา 19:06 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดผิวกาย และเส้นผม
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวกายและเส้นผม ให้กลิ่นหอมสดชื่น

Kids Head to Toe

ครีมอาบน้ำและสระผม ให้ผิวนุ่ม อ่อนละมุน พร้อมผมนุ่มเงางาม หอมสดใส

ด้วยสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดเส้นผมและผิวในขั้นตอนเดียว ให้ความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มแก่ผิวและเส้นผม ถนอมผิวและเส้นผมของลูกน้อยให้แลดูสุขภาพดีทุกวัน

คุณสมบัติ

• ทำความสะอาดเส้นผมและผิวในขั้นตอนเดียว
  • ให้ความชุ่มชื้นและความอ่อนนุ่มแก่ผิว
  • ปราศจากสารกลุ่ม SLS, Paraben และ Alcohol

วิธีใช้ : เทครีมลงบนฝ่ามือ ลูกไล้ให้ทั่วผิวกายและผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด

มีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่น

Choco Milk