Chupa Chups Kids 2in1 Shampoo & Conditioner
Chupa Chups
shampoo
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์มีสูตรอ่อนโยน ช่วยบำรุงผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมกลิ่นหอมถูกใจเด็ก แต่บางครั้งอาจไม่เหมาะกับเด็กที่มีผิวแพ้ง่าย ควรทดลองใช้โดยค่อยๆ เพิ่มปริมาณเพื่อหาสูตรที่ลงตัว
Beau BN
November 05, 2021
ยาสระผมและครีมนวดในตัวของเด็ก กลิ่นหอมมาก เด็กๆชอบใช้ ทำฟองได้ดี สระแล้วผมหอม สระสะอาด ใช้ดีมากๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
120 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
เป็นทั้งแชมพูและครีมนวดผมในขวดเดียว ให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน
ครีมสระผมและนวดผมเนื้อมุก สูตรอ่อนโยน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ผมนุ่มสลวย นุ่มลื่น หวีง่ายไม่พันกัน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและเส้นผม ถนอมเส้นผมของลูกน้อยให้แลดูสุขภาพดีทุกวัน
คุณสมบัติโดดเด่น
ปราศจากสารกลุ่ม SLS, Paraben และ Alcohol
วิธีใช้ :
เทครีมลงบนฝ่ามือ นวดเบา ๆ ให้ทั่วศีรษะและเส้นผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด
มีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่น
Strawberry Milk