รีวิว Chupa Chups Kids 2in1 Shampoo & Conditioner

Beau BN's profile picture
Beau BN
November 05, 2021
ยาสระผมและครีมนวดในตัวของเด็ก กลิ่นหอมมาก เด็กๆชอบใช้ ทำฟองได้ดี สระแล้วผมหอม สระสะอาด ใช้ดีมากๆ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นเป็นทั้งแชมพูและครีมนวดผมในขวดเดียว ให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน

ครีมสระผมและนวดผมเนื้อมุก สูตรอ่อนโยน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ผมนุ่มสลวย นุ่มลื่น หวีง่ายไม่พันกัน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและเส้นผม ถนอมเส้นผมของลูกน้อยให้แลดูสุขภาพดีทุกวัน

คุณสมบัติโดดเด่น

• บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ผมนุ่มสลวย นุ่มลื่น หวีง่ายไม่พันกัน
  • มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและเส้นผม
  • ปราศจากสารกลุ่ม SLS, Paraben และ Alcohol

วิธีใช้ : เทครีมลงบนฝ่ามือ นวดเบา ๆ ให้ทั่วศีรษะและเส้นผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด

มีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่น

Strawberry Milk