Simple Smoothing Facial Scrub
4.0
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
3.0
ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและเผยผิวใหม่ที่สดใส มีราคาเข้าถึงง่ายแต่บางคนอาจต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น ควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพื่อเห็นผลชัดเจน
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
October 23, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษที่ราคาไม่ได้แรงมากและหาซ์้อได้ที่บูทส์ เนื้อสครับค่อนข้างอ่อนโยน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
75 ml.
ราคา
199 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
Smoothing Facial Scrub
สครับทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่สดใส เปล่งปลั่ง
โปรวิตามิน บี 5 ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว
วิตามิน อี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ และช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
สครับบีดส์จากข้าวบดละเอียด ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน
ปราศจากสี น้ำหอม และส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว
ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง
วิธีใช้ :
หลังล้างหน้า นวดสครับเบา ๆ ให้ทั่วหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: