รีวิว Simple Smoothing Facial Scrub

สครับทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพพร้อมเผยผิวใหม่ที่สดใส มีโปรวิตามิน บี 5 และวิตามิน อี ปราศจากสีและน้ำหอม ดีไซน์เพื่อความอ่อนโยนในราคาเข้าถึงง่าย
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษที่ราคาไม่ได้แรงมากและหาซ์้อได้ที่บูทส์ เนื้อสครับค่อนข้างอ่อนโยน...
23 ต.ค. 2567 เวลา 18:16 น.
จากประเทศEngland
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ75 ml.
ข้อแนะนำควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่สดใส เปล่งปลั่ง

Smoothing Facial Scrub

สครับทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่สดใส เปล่งปลั่ง

• โปรวิตามิน บี 5 ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว
  • วิตามิน อี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ และช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
  • สครับบีดส์จากข้าวบดละเอียด ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน
  • ปราศจากสี น้ำหอม และส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว
  • ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

วิธีใช้ : หลังล้างหน้า นวดสครับเบา ๆ ให้ทั่วหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด