รีวิว L'OREAL PARIS Brow Artist Tattoo Tint

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเขียนคิ้ว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ4 g.
ข้อแนะนำใช้ด้านปากกาก่อนแล้วปัดตามด้วยมาสคาร่า
จุดเด่นด้านหนึ่งเป็นปากกาแทททูติดทน อีกด้านเป็นมาสคาร่าทินส์เพิ่มวอลลุ่มให้กับคิ้ว

Brow Artist Tattoo Tint

ปากกาสำหรับเขียนคิ้วแบบ Tattoo Tint 2 ด้าน

ด้านหนึ่งเป็นปากกาแทททูสำหรับวาดโครงและระบายให้เต็มได้ด้วยหัวปากกาปลายเรียวเล็กที่ได้แรงบันดาลใจมาจากปากกาสำหรับสักคิ้ว ช่วยให้เก็บรายละเอียดได้แบบเส้นต่อเส้น ให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติเข้าได้กับโทนสีผมของสาวเอเชีย

อีกด้านคือมาสคาร่าทินส์หัวแปรงแบบ 360 องศาแบบพิเศษที่จะรังสรรค์คิ้วให้มีมิติเพิ่มวอลลุ่มให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวยดูเป็นธรรมชาติตั้งแต่หัวจรดหางคิ้ว

มีให้เลือก 2 เฉดสี

สีน้ำตาล / สีน้ำตาลเทา

Dark Brown
Grey Brown

4 สเต็ปเสกคิ้วสวยติดทนได้แบบ Soft Look

1. หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว เพื่อให้ได้สีที่ติดทนและสดชัดอย่าพึ่งลงสกินแคร์อะไร ให้หยิบ ลอรีอัล ปารีส บราวน์ อาร์ทติส แทททู ทินส์ ขึ้นมาและใช้ด้านหัวปากกาแทททูวาดโครงคิ้วที่เข้ากับรูปหน้าของเราก่อนได้เลยค่ะ
  2. ถ้าอยากได้คิ้วแบบ Soft Look คิ้วดูฟุ้ง ๆ แบบไม่ตั้งใจแต่สวยเป๊ะน่ามอง ให้ใช้ด้านหัวปากกาแทททูเก็บรายละเอียด วาดเติมเส้นขนคิ้วเส้นต่อเส้น ด้วยหัวปากกาปลายเรียวเล็กแหลมจะได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ
  3. หลังจากได้โครงคิ้วและสีคิ้วที่ต้องการแล้ว ให้ลงสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำ และหลังจากนั้นค่อยใช้ด้านมาสคาร่าทินส์ปัดลงบนขนคิ้วเพื่อปรับสีคิ้ว และเพิ่มวอลลุ่มให้คิ้วดูมีมิติและเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ
  4. พร้อมออกไปเจิดจรัสกับคิ้วสวย Soft มีมิติราวกับมือโปรมาทำให้ แถมติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

2 สเต็ปง่า่ย ๆ ได้ทุกวันต้อง Strong Look

1. Strong Look คิ้วคมเข้มแบบสาย ฝ. ก็สามารถทำได้ด้วยด้านหัวปากกาแทททู ปลายเรียวเล็กแหลมที่มีใน ลอรีอัล ปารีส บราวน์ อาร์ทติส แทททู ทินท์ อีกเช่นกัน หลังจากลงสกินแคร์และเบสเมคอัพแล้ว เพียงแค่วาดโครงคิ้ว จากนั้นระบายเติมเต็มสีคิ้วด้วยปากกาแทททูจะได้รูปทรงและสีของคิ้วที่คมกริบชัดเจนมากขึ้น
  2. ใช้ด้านมาสคาร่าทินส์ปัดคิ้วเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม ให้คิ้วดูมีมิติ