รีวิว Encharis Miracle Overnight Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ50 g.
ข้อแนะนำควรมาสก์หน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นฟื้นฟู คืนความอ่อนเยาว์แลดูกระจ่างใสเพียงข้ามคืน

มาส์กเข้มข้นพิเศษเพื่อการฟื้นฟู คืนผิวหน้าอ่อนเยาว์แลดูกระจ่างใสเพียงข้ามคืน

ด้วยสารสกัดดอกกุหลาบพันปีจากเทือกเขาแอลป์ที่สกัดด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านเซลล์ต้นกำเนิดที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิว ให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับอย่างมีสุขภาพที่ดี พร้อม Hyaluronic Acid ที่ช่วยปกป้องผิวให้คงความชุ่มชื่น ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน อ่อนเยาว์ขึ้น ความหมองคล้ำ ฝ้า และจุดดำบนผิวแลดูลดเลือนด้วยประสิทธิภาพของ Tranexamic Acid และ Alpha Arbutinผสานด้วยประสิทธิภาพจาก Milk Protein ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว ปรับผิวที่แห้งเสียและหมองคล้ำให้หลุดออก คืนความเปล่งปลั่งสดใส กระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์สู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพียงข้ามคืน

วิธีการใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าที่สะอาดทิ้งไว้ทั้งคืน และล้างออกในตอนเช้าด้วยน้ำจนสะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด