Curel
conditioner
4.3
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ครีมนวดช่วยบำรุงหนังศีรษะและผมให้ดีขึ้น ล้างออกง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่อาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเฉพาะ ใช้ร่วมกับแชมพูเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา
Ploynutcha
January 17, 2021
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
Curel Intensive Moisture Care Hair Conditioner บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่สย ผมนุ่มลื่น...
Ajaree
January 01, 2019
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
ใช้แล้วผมนุ่มลื่นขึ้นค่ะสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา ต้องดูแลเป็นพิเศษ เราว่าตัวนี้ดี อ่อนโยนต่อหนังศึรษะ ใช้แล้วผมไม่แห้งคันตอนนี้มีขนาดใหญ่มาขายเมืองไทย สะดวกขึ้น ไม่ต้องซื้อบ่อย ...
Parry
August 04, 2018
: 36 - 40
เป็นครีมนวดผมที่ไม่มีกลิ่นหอม ถูกใจคนไม่ชอบกลิ่นฉุนๆแบบเรามากๆ แถมเนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะล้างออกง่ายไม่เสียเวลา บำรุงได้ตั้งแต่โคนผมด้วย ช่วยให้ผมไม่พันกันและเบาสบายหัวมากๆ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
200 ml.
ราคา
250 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
ช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมด์ในหนังศีรษะ
ครีมนวดผม
ครีมนวดบำรุงหนังศีรษะ และฟื้นบำรุงผมแห้งเสียเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ล้างออกง่าย ลดสารตกค้างบนผิวหน้าและผิวกาย
ผิวขาดเซราไมด์เป็นสาเหตุหนึ่งของหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย ครีมนวดผมคิวเรลช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมดืในหนังศีรษะ เป็นเกราะปกป้องให้หนังศีรษะดูแข็งแรง สุขภาพดี
ลดการระคายเคืองจากหนังศีรษะแห้งลอกเป็นขุย
ดูแลหนังศีรษะและฟื้นบำรุงผมแห้งเสียเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มลื่นเงางาม สางง่ายไม่พันกัน ดูสุขภาพดี
ล้างออกง่าย ลดสารตกค้างบนผิว จึงปลอดภัยกับผิวหน้าและผิวกาย
ปราศจากน้ำหอม และสี สูตร pH-balanced
วิธีใช้ :
ชโลมครีมนวดผมลงบนผมที่เปียกตั้งแต่โคนจรดปลาย ล้างออกด้วยน้ำ ควรใช้ควบคู่กับ
คิวเรล แชมพู
คลิกดูเพิ่มเติม