รีวิว Scotch Collagen-Aora

Collagen-Aora
อันดับ
เครื่องดื่มคอลลาเจนรสชาติอร่อย อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีคอลลาเจนคุณภาพสูง ทานง่าย แต่ต้องดื่มต่อเนื่องเพื่อเห็นผลที่ดีที่สุด
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวผสม
รสชาติถือว่าใช้ได้ค่ะ ไม่แย่มาก ช่วยเรื่องผิวพรรณค่ะ หน้ามันน้อยลงแต่หาซื้อยากอยู่ค่ะ...
12 ก.ย. 2566 เวลา 11:39 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ดื่มง่ายรสชาติอร่อยด้วย ราคาสำหรับเราค่อนข้างสูงก็เลยไม่ได้ดื่มบ่อย ก็เลยยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง ถ้าได้ทานต่อเนื่องอาจจะเห็นผลที่น่าพอใจ...
26 ก.ย. 2565 เวลา 23:56 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
รสชาติอร่อย​ แช่เย็นดื่มสดชื่นมาก​ ดื่มง่ายไม่มีกลิ่นเหม็น​ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น​ ...
9 ส.ค. 2565 เวลา 22:25 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย (ยกเว้นเด็กและสตรีมีครรภ์)
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ(แพ็คละ 6 / 15 ขวด) ขวดละ 45 ml.
ราคา270 / 655 บาท
ข้อแนะนำควรแช่ตู้เย็นก่อนการบริโภค
จุดเด่นประกอบด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก

Collagen-Aora

เครื่องดื่มคอลลาเจนผสมน้ำผลไม้รวม 17% (น้ำองุ่นขาว และน้ำราสเบอรี่)

• ประกอบด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมากถึง 5,000 มก.
  • อุดมไปด้วยวิตามินรวม 13 ชนิด และวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ (วิตามินอีม วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินเค วิตามินดี วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี6 วิตามินบี12 โฟเลต แพนโทรินิค แอซิด ไบโอติน และไนอะติน)
  • แต่งรสแทนน้ำตาลด้วยไซลิทอล (Xylitol) ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่มาจากธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

• คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen) 10.00%
  • น้ำองุ่นขาว (White Grape Juice) 10.00%
  • ไซลิทอล ( Xylitol) 7.95%
  • น้ำราสเบอรี่ (Raspberry Juice) 7.00%
  • สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark Extract) 0.08%
  • วิตามินต่าง ๆ (Vitamins) 0.06%