ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
มีกลิ่นที่หอมดีนะคะ ติดทนนานดีด้วยค่ะ โอเคเลยนะคะแชมพูนี้ สามารถช่วยให้เส้นผมนุ่ม ลื่น...
4 ก.พ. 2562 เวลา 19:47 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
กลิ่นหอมติดทนนาน เป็นเเชมพูที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่น และผ่อนคลายหลังการใช้และขณะที่ใช้ค่ะ...
20 ธ.ค. 2561 เวลา 12:25 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู พันกัน สางยาก
ปริมาณ400 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับทรีทเมนต์ใช้เช็ต
จุดเด่นทำความสะอาดเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ด้วยกรดอะมิโน 8 ชนิด และส่วนผสมจากธรรมชาติ

Smooth Shampoo

แชมพูคุณภาพระดับซาลอน ขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น / อเมริกา / อิตาลี / สเปน

สีม่วง สูตรเพื่อผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน เรียบตรง (หอมกลิ่นดอกไม้)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ด้วยกรดอะมิโน 8 ชนิด และส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยซ่อมแซมผมแห้งเสีย ลดอาการขาดหลุดร่วง ช่วยให้จัดแต่งทรงได้ง่ายขึ้น สร้างรากฐานที่ดีให้กับเส้นผม พร้อมเติมคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะกับหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมดูสุขภาพดีตั้งแต่รากจรดปลาย