แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยบำรุงผมให้นุ่มและเรียบตรงด้วยกรดอะมิโน มีความอ่อนโยน มีกลิ่นหอมติดทน แต่ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
February 04, 2019
กลิ่นหอมติดทนนานดีนะคะ บำรุงผมให้มีความนุ่ม ลื่น ไม่พันกันได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 20, 2018
เป็นทรีทเม้นต์ที่มีความอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะดี มีกลิ่นที่หอมติดทนนานดีนะคะ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู พันกัน สางยาก
ปริมาณ400 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ด้วยกรดอะมิโน 8 ชนิด และส่วนผสมจากธรรมชาติ

Smooth Treatment

ทรีทเมนต์คุณภาพระดับซาลอน ขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น / อเมริกา / อิตาลี / สเปน

สีม่วง สูตรเพื่อผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน เรียบตรง (หอมกลิ่นดอกไม้)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ด้วยกรดอะมิโน 8 ชนิด และส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยซ่อมแซมผมแห้งเสีย ลดอาการขาดหลุดร่วง ช่วยให้จัดแต่งทรงได้ง่ายขึ้น สร้างรากฐานที่ดีให้กับเส้นผม พร้อมเติมคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะกับหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมดูสุขภาพดีตั้งแต่รากจรดปลาย