Bloss Natura UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++
Bloss Natura
facial sunscreen
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
Sunisa Rianrom
February 18, 2018
: 40 ขึ้นไป
อยากทดลองใช้ค่ะเพราะสำหรับคนผิวแผลง่ายและเนื้อครีมซึมซาบเร็วมีกลิ่นหอมออ่นๆเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ...
mumoo
February 18, 2018
: 36 - 40
ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง แต่เนื้่อครีมทาแล้วจะเหนียวๆๆหน่อย โดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะ...
Prrangler
February 17, 2018
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
ใช้ทุกวันจนเป็นลูกรักอีกแบรนด์เลยค่ะ ปกติใช้ครีมกันแดดแล้วจะหน้ามันและคันหน้าง่ายแต่ใช้ตัวนี้หน้าไม่มันเลยและไม่มีการคันหรือแพ้ใดๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
35 g.
ราคา
850 บาท
ข้อแนะนำ
ควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่น
ปกป้องผิวจากแสงอันตราย (UVB, UVA, Blue Light & INFRA-RED) พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวในตัว
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
ช่วยปกป้องผิวจากแสงอันตราย (UVB, UVA, Blue Light & INFRA-RED) ด้วยสารสกัดจาก Butterfly Bush
ช่วยฟื้นฟูผิวด้วยอาหารผิว Lactobacillus Ferment Lysate
ประสิทธิภาพการปกป้องรังสี UV ด้วย SPF50 (ความสามารถในการป้องกันผิวจากรังสี UVB ได้ยาวนาน 12 ชม.) PA++++ (มีความสามารถในการป้องกันผิวจากรังสี UVA ได้ถึง 16 เท่า)
ช่วยปกป้องผิวได้มากถึง 3 ระดับ
ปกป้องผิวจาก UVA/UVB
ปกป้องผิวจาก Blue light ที่พบได้มากในชีวิตประจำวัน
ปกป้องผิวจากมลภาวะ
ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังที่ได้รับการยอมรับแล้วว่า "ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง"
คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์
ด้วยสารสกัดจาก Butterfly Bush
ปกป้องผิวจากแสง (UVA, UVB, Blue Light & INFRA-RED) ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและความเสื่อมโทรมของผิว เป็นสาเหตุหลักของการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ (Oxidant and Free radical) เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
ปกป้องผิวจากการอักเสบ เนื่องจากโดนแสงทำร้าย ทำให้เกิดรอยแดง รอยดำ
ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสง มลภาวะรอบตัว เสริมสร้างความแข็งแรงเป็นเกราะป้องกันผิว
ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น มากถึง 3 เท่า ไม่เกิดการแพ้และการระคายเคืองเมื่อต้องเจอแสงแดดและมลภาวะ
ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว ให้ผิวชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น
ให้สุขภาพผิวดีขึ้น หลังจากการใช้เพียง 7 วัน
ลดปัญหาการเกิด ผิวอักเสบ ผิวแห้งกร้าน ระคายเคืองและหลุดลอกจากมลภาวะ
เนื้อซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวและความมันบนใบหน้า
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: