เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่

รีวิว ALGENIST ELEVATE Firming & Lifting Contouring Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
2.0
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
3.0

เซรั่มช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับ มีคุณสมบัติอ่อนโยน ซึมซาบเร็ว แต่ไม่สามารถยกผิวหย่อนคล้อยได้อย่างชัดเจน ราคาเหมาะสมกับผลลัพธ์ที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
November 11, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นเซรั่มที่ทำให้ผิวหน้าเราดูค่อนข้างกระชับขึ้นแต่ไม่ถึงกับยกผิวที่หย่อนคล้อยได้ชัดขนาดนั้น...
mtw's profile picture
mtw
January 27, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถให้ความชุ่มชื่น และบำรุงผิวเราได้โอเคเลยนะคะ เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 12, 2018
บำรุงผิวได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิววดีค่ะ อ่อนโยนต่อผิวไม่เกิดการระคายเคือง...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ30 ml.
ราคา3,545 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยยกกระชับผิว

เซรั่ม ALGENIST ELEVATEFirming & Lifting Contouring Serum

• คืนความชุ่มชื่นที่จำเป็นต่อผิวเพื่อความกระชับและดูอ่อนวัย
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอยและริ้วรอย
  • คืนค่ารูปลักษณ์และความยืดหยุ่นของผิวกระชับและความหนาแน่นของผิว