รีวิว L'OREAL PARIS Colorista One-Day Spray

Tutee TuaLek's profile picture
Tutee TuaLek
Commentความคิดเห็นที่ 1
ต้องทำสีผมสว่างก่อน พอฉีดแล้วถึงจะเห็นสี ถ้าผมดำคือไม่เห็นมีสีเลย ต้องฉีดเยอะมากๆ คนที่มีผมหนาๆสีน่าจะไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่...
26 มิ.ย. 2563 เวลา 0:57 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูวันผลิตที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ75 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา, เก็บให้ห่างจากมือเด็ก
จุดเด่นเปลี่นสีผมได้ง่ายและเร็ว เพียงแค่สเปรย์ส่วนที่ต้องการจะเปลี่ยนสี

Colorista One-Day Spray

สเปรย์เปลี่ยสีผมสุดเปรี้ยวที่สาวสายเฟียซได้เปลี่ยนสีผมในทันที แถมสามารถเปลี่ยนสีผมสุดฮิปได้ทุกวัน เพราะมีทั้งหมด 7 สี ให้คุณได้ครีเอทสีผมเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร

ให้คุณเปลี่ยนสีผมได้ง่ายและเร็วสุด ๆ เพียงแค่สเปรย์ส่วนที่ต้องการจะเปลี่ยนสี ก็ได้สีผมที่ว้าวสุด ๆ มีตั้งแต่โทนฮอตพิ้งค์ ไปจนถึง ม่วงลาเวนเดอร์สุดคูล ซิลเวอร์เผ็ด ๆ และเขียวแซ่บ ๆ ไม่อยากเอ้าท์ก็ต้องลอง นอกจากจะได้สีผมสวยสดชัดภายในพริบตา ยังล้างออกง่ายด้วยแชมพู เริ่ดแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะ พร้อมไปปาร์ตี้สไตล์คัลเลอร์ริสต้าสุดชิคกันได้เลย