รีวิว Bath & Bloom En Toute Saison Diffuser Set

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นหอมยาวนาน
ความคุ้มค่า
ปรับปรุงอากาศในบ้าน
แพ็กเกจสวยงาม

กลิ่นหอมกระจายดี ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย แต่ต้องเติมน้ำมันบ่อย ช่วยปรับปรุงพื้นที่ให้สดชื่น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ajareeee's profile picture
ajareeee
February 20, 2021
กลิ่นหอมทั่วห้องเลยค่ะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น เหมือนอยู่สปาแบบได้พักผ่อนเต็มที่...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
March 02, 2019
ให้ความรู้สึกที่สดชื่น และมีการผ่อนคลายดีนะคะ ใช้งานได้ง่ายดีค่ะ ขนาดถนัดมือดี ไม่ระคายเคือง...
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
May 22, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เราเลือกใช้กลิ่น Aout นะคะ เอาไว้ในห้อง กลิ่นหอมกระจายดีค่ะ แต่ตัวน้ำมันระเหยเร็วมากๆเลย ต้องเติมบ่อยๆ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับตั้งภายในอาคาร
อายุการใช้งาน2 - 4 สัปดาห์ หลังจากที่เปิดใช้แล้ว
ปริมาณ300 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำควรหลีกเลี่ยงตั้งบริเวณที่โดนแสงแดด
จุดเด่นให้ความหอมแบบวิธีธรรมชาติ ด้วยการกระจายความหอมด้วยก้านไม้หวายธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์สำหรับให้ความหอม Bath & Bloom En Toute Saison Diffuser Set

ผลิตภัณฑ์สำหรับให้ความหอมด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่สามารถกระจายความหอมได้อย่างอัศจรรย์ โดยใช้คุณลักษณะของก้านไม้หวายธรรมชาติ มาพร้อมกับขวดแก้วที่ได้รับการออกแบบเป็นเอกลัษณ์เฉพาะ บาธ แอนด์ บลูม เพื่อให้คุณได้เติมควาหอมพร้อมทั้งตกแต่งห้องของคุณได้ในเวลาเดียวกัน เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขและพักผ่อนจิตใจตลอดทั้งปีกับ 12 กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จาก บาธ แอนด์ บลูม และสร้างสีสันให้กับไลฟ์สไตล์ไปด้วยกัน

• Janvier : เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสดใสระคนความตื่นเต้นที่จะได้พบสิ่งใหม่ ๆ กลิ่นหอมจากขนมอบใหม่กลางโต๊ะที่รอบล้อมไปด้วยเพื่อนฝูงและคนที่เรารักให้พร้อมกับก้าวใหม่ของปีใหม่ด้วยความมั่นใจและมีสไตล์เช่นคุณ
  • Fevrier : เดือนที่หญิงสาวต่าง ๆ เฝ้ารอคอยกับดอกกุหลาบช่อโตจากคนที่เรารัก สร้างสรรค์บรรยากาศแห่งความรักด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกกุหลาบนานาพรรณ ที่หอมอบอวลและเติมเต็มความรักให้คงอยู่นิรันดร
  • Mars : สายลมเอื่อย ๆ ของฤดูใบไม้ผลิเริ่มใกล้เข้ามา กลิ่นหอมสะอาดจากต้นหญ้าและใบไม้ผลิอ่อนสร้างเสริมบรรยากาศแห่งความสบายและผ่อนคลายจิตใจ เพื่อพร้อมกับการทำงานของทุกวัน
  • Avril : ดอกไม้นานาพรรณเริ่มออกดอกชูสะพรั่งในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ กลิ่นหอมหวานจากมวลหมู่ดอกไม้ช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวในทุกย่างก้าวของเรา
  • Mai : สายลมอบอุ่นของฤดูร้อนได้พัดพากลิ่นอายความสดชื่นจากทะเลและหาดทราย หลอมรวมกับความเขียวขจีจากทุ่งหญ้า ก่อให้เกิดกลิ่นหอมสะอาดสดใสที่ได้กลิ่นเมื่อไหร่ก็เบิกบานใจไปทุกครั้ง
  • Juin : กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวจากมวลหมู่ดอกไม้และผลไม้หน้าร้อน ช่วยเติมเต็มจิตใจให้มีความสดใสและผ่อนคลายหลังจากการทำงานมาตลอดครึ่งปี
  • Juillet : เริ่มต้นกลางปีด้วยความสนุกสนานกับกลิ่นหอมสดชื่นจากเครื่องเทศและผลไม้หน้าร้อน ที่สร้างสรรค์จิตใจให้เพลิดเพลินเบิกบานใจกับทุกช่วงเวลาดี ๆ ตลอดวัน
  • Aout : พักผ่อนจิตใจด้วยการเดินเล่นในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ที่ชูช่อสวยงาม กลิ่นหอมหวานละมุนจากดอกลาเวนเดอร์ช่วยทำให้จิตใจปลอดโปร่งผ่อนคลายพร้อมกับสิ่งใหม่ ๆ ในวันต่อ ๆ ไป
  • Septembre : กลิ่นหอมจากดอกไม้และแมกไม้นานาพรรณสร้างสรรค์บรรยากาศที่บ่งบอกถึงการก้าวย่างจากฤดูร้อนไปสู่ฤดูใบไม้ร่วง เตรียมพร้อมเดินทางสู่ฤดูกาลใหม่อย่างมั่นใจและร่าเริงสดใส
  • Octobre : เติมเสน่ห์ให้ชีวิตด้วยกลิ่นหอมช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงที่ผสมผสานจากดอกไม้และใบไม้แห้งที่เริ่มเปลี่ยนสีและร่วงหล่นตามท้องทุ่ง สร้างสรรค์ในบรรยากาศที่สงบเงียบแต่สุขใจปนความตื่นเต้นกับปลายปีที่กำลังจะมาถึง
  • Novembre : มนต์เสน่ห์ของใบไม้เปลี่ยนสีผสานกับใบไม้แห้งสีทองนับคณา สร้างสรรค์กลิ่นหอมอันอบอุ่นละมุนใจ ก่อกำเนินช่วงเวลาดี ๆ ของการเดินเล่นท่ามกลางบรรยากาศสีทองธรรมชาติไปกับคนที่เรารัก
  • Decembre : ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ได้ฉลองกับครอบครัวและคนที่เรารัก กลิ่นหอมหวานอบอุ่นจากวนิลลาโอบกอดความหนาวและช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสุข ความคิดถึงและความอบอุ่นใจที่เราต่างเฝ้ารอและคาดหวังให้เกิดขึ้นกับเราในทุก ๆ วัน