10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Cute Press Juliet in Paradise Cologne Spray

กลิ่นหอมละมุนสดชื่นเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นอ่อนหวาน ควรพกติดตัว ราคาสมเหตุสมผล คุณภาพดี ราคาและกลิ่นน่าสนใจ
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 10
กลิ่นหอมแบบอ่อนหวานน่ารักส่วนตัวเราชอบมากกลิ่นนี้ดมแล้วสบายใจขึ้น หัวสเปรย์ก็ใช้งานง่าย สามารถพกพาได้สะดวก...
25 ก.ย. 2565 เวลา 23:58 น.
NooaorUniverse's profile picture
NooaorUniverse
Commentความคิดเห็นที่ 9
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิ่นนี้หอมละมุนมากค่ะ ชอบมาก เคยมช้ตัวที่เป็นน้ำหอมกฌหอมมาเหมือนกัน แต่โคโลญจะอ่อนลงมา ความติดทนอาจจะไม่เท่า แต่ฉีดแล้วสบายจมูก หอมอ่อน ๆ หอมแบบสวย ๆ เริ่ดนะ ...
11 ธ.ค. 2563 เวลา 8:07 น.
Natt29's profile picture
Natt29
Commentความคิดเห็นที่ 8
ชอบตรงที่ราคาถูก กลิ่นติดทนประมารนึง ปกติเป็นคนแพ้ง่าย จีงตรงเลือกใช้น้ำหอม ที่ไม่ฉุน ไม่แสบจมูก เวลาใช้ จะฉีดที่เสื้อผ้าทิ้งไว้แล้วค่อยหยิบมาใส่ รู้สึกกลิ่นไม่ฉัน หอมอ่อนๆ ติดประมาณ 3-5 ชั่วโมง คุณภา...
19 ก.ย. 2562 เวลา 6:58 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นกลิ่นหอมละมุนละไม อ่อนหวาน โอบล้อมไปด้วยสวนดอกไม้

กลิ่นหอมละมุนละไม อ่อนหวานทว่าคงความสดชื่น พาจินตนาการไปสู่ดินแดนอันแสนโรแมนติก โอบล้อมไปด้วยสวนดอกไม้นานาพันธุ์ที่ทำให้หัวใจเบิกบาน มอบมนต์เสน่ห์แสนหวานให้กับหญิงสาวที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก

แนวกลิ่นน้ำหอมใหม่ที่เสริมความสดชื่นด้วย

• Top note จากดอกฟรีเซีย และไวโอเล็ต
  • Middle note จากดอกกุหลาบ และอราเบียน จัสมิน
  • Base note ที่นุ่มละมุนของมัสค์, แซนดัลวูด และวานิลลา