Cute Press Daisy in Wonderland Cologne Spray
Cute Press
body mist
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
กลิ่นสดชื่นมีเอกลักษณ์พกพาสะดวก ราคาน่ารักใช้งานง่าย แต่ติดทนไม่มาก แนะนำให้ฉีดเพิ่มระหว่างวันเพื่อความหอมยาวนาน คุ้มค่ากับราคา
ดาบี
December 17, 2024
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
มีกลิ่นหอมที่หอมสดชื่นกลิ่นหอมดีเป็นแบบขวดสเปรย์พกพาสะดวกราคาไม่แพงฉีดเพิ่มระหว่างวันได้ความหอมเพิ่มขึ้นอีกไม่ระคายเคือง...
Nattha
January 13, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
กลิ่นหอมแนวสดชื่นๆ กลิ่นไม่ฉุน ไม่แรงเกิน ขนาดขวดพกพาสะดวก ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย...
sunny
November 21, 2018
ช่วงอายุ
: 31 - 35
เป็นอีกกลิ่นที่เราชอบ เพราะคิวเพลสทำน้ำหอมมาได้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง คือสดใส ร่าเริง แอบเซกซี่สมกับแบรนด์ของเขา ราคาน่ารัก ราคาสมเหตุสมผลกับตัวน้ำหอม ติดทนระดับนึงค่ะให้ 8.5/10 ซื้อต่อแน่นอน ฉ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
129 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
กลิ่นหอมมีชีวิตชีวาที่ทำให้จินตนาการถึงการท่องเที่ยวในดินแดนมหัศจรรย์ สนุกสนานและตื่นตาตื่นใจ เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้มีความสดใส ร่าเริง เปล่งประกายด้วยรอยยิ้ม และสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบตัวอยู่เสมอ
แนวกลิ่นน้ำหอมใหม่ที่เสริมความสดชื่นด้วย
Top note จากเกรพฟรุ๊ต และลูกพลัม
Middle note จากดอกฟรีเซีย และกุหลาบ
Base note ที่นุ่มละมุนของมัสค์ และแอมเบอร์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: