Cute Press Cara in Wilderness Cologne Spray
Cute Press
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
กลิ่นหอมสดชื่น อ่อนโยน ไม่ฉุน ราคาประหยัด แต่กลิ่นจางเร็ว ควรใช้บ่อยๆ เพื่อให้กลิ่นติดทน การันตีความสดชื่นในวันสบาย
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Tanyapat Phuetsing
April 30, 2022
: 18 - 24
หอมจริงนะ หอมอ่อนๆ เเต่ไม่ได้ติดทั้งวันขนาดนั้น เราใช้ตอน6โมงเช้า ตกบ่ายมากบิ่นก็จางๆเเล้ว ตัองเข้าไปดมใกล้ถึงจะได้กลิ่น...
กานต์กนก
August 09, 2021
: 25 - 30
กลิ่นหอมหวาน ราคาไม่แพงและกลิ่นติดทนประมาณหนึ่งเลย โอเคเลยค่ะส่วนตัวชอบอยู่นะคะเลิฟ...
มนัสนันท์
November 22, 2018
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
ชอบฉีดเวลาไปเที่ยวตอนกลางคืนค่ะ กลิ่นหอมหวาน ไม่ฉุน แต่ถ้าฉีดระหว่างกลิ่นจางไวมากค่ะ ด้วยอากาศร้อนเลยทำให้เหงื่อมีมากค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
129 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
กลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้มน่าค้นหา นำพาจินตนาการไปสู่ธรรมชาติที่แสนสวยงามทว่าแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ลึกลับ เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้มีความมุ่งมั่น กล้าที่จะทำตามความฝัน เปี่ยมด้วยความมั่นใจ
แนวกลิ่นน้ำหอมใหม่ที่เสริมความสดชื่นด้วย
Top note จากแอปเปิ้ลและ สตาร์ แอนิส
Middle note จากดอกกล้วยไม้ และ ดอกเฮลิโอโทรเป้
Base note ที่นุ่มละมุนของมัสค์และแอมเบอร์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: