HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว Cute Press Cara in Wilderness Cologne Spray

กลิ่นหอมสดชื่น น่าค้นหา เหมาะสำหรับผู้หญิงมั่นใจ มีราคาสมเหตุสมผล การติดทนอาจต้องเติม แต่สัมผัสสดใสและสนุกสนานตลอดวัน
Tanyapat Phuetsing's profile picture
Tanyapat Phuetsing
April 30, 2022
หอมจริงนะ หอมอ่อนๆ เเต่ไม่ได้ติดทั้งวันขนาดนั้น เราใช้ตอน6โมงเช้า ตกบ่ายมากบิ่นก็จางๆเเล้ว ตัองเข้าไปดมใกล้ถึงจะได้กลิ่น...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
August 09, 2021
กลิ่นหอมหวาน ราคาไม่แพงและกลิ่นติดทนประมาณหนึ่งเลย โอเคเลยค่ะส่วนตัวชอบอยู่นะคะเลิฟ...
มนัสนันท์'s profile picture
มนัสนันท์
November 22, 2018
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบฉีดเวลาไปเที่ยวตอนกลางคืนค่ะ กลิ่นหอมหวาน ไม่ฉุน แต่ถ้าฉีดระหว่างกลิ่นจางไวมากค่ะ ด้วยอากาศร้อนเลยทำให้เหงื่อมีมากค่ะ ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นกลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้มน่าค้นหา นำพาจินตนาการไปสู่ธรรมชาติที่แสนสวยงาม

กลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้มน่าค้นหา นำพาจินตนาการไปสู่ธรรมชาติที่แสนสวยงามทว่าแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ลึกลับ เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้มีความมุ่งมั่น กล้าที่จะทำตามความฝัน เปี่ยมด้วยความมั่นใจ

แนวกลิ่นน้ำหอมใหม่ที่เสริมความสดชื่นด้วย

• Top note จากแอปเปิ้ลและ สตาร์ แอนิส
  • Middle note จากดอกกล้วยไม้ และ ดอกเฮลิโอโทรเป้
  • Base note ที่นุ่มละมุนของมัสค์และแอมเบอร์