รีวิว L'OREAL PARIS Extraordinary Oil Eclat Imperial Mask

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้น​ หลังใช้ผมนุ่มลื่นไม่พันกันมีน้ำหนัก​ กลิ่นหอมติดผม​ ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ...
22 พ.ย. 2564 เวลา 19:05 น.
ChiwChiw QiuNi's profile picture
ChiwChiw QiuNi
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้แล้วผมนุ่มลื่น แถมหอมติดทนทั้งวัน เนื้อครีมสีชมพูอ่อน กระปุกใหญ่ใช้ได้นาน คุ้มราคา...
Preview+1
5 ส.ค. 2564 เวลา 18:45 น.
Zacks's avatar
Zacks
Commentความคิดเห็นที่ 2
กลิ่นหอมโดนใจคนรอบข้างและติดนานใช้ได้ เรื่องบำรุงเห็นผลนิดหน่อยอาจจะเพราะเพิ่งเริ่มใช้เลยยังไม่ว้าว...
4 ต.ค. 2561 เวลา 20:28 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูวันผลิตที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นผสานคุณค่าน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส บำรุงให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวยจากโคนจรดปลาย

มาส์กบำรุงผม ที่ให้การบำรุงเข้มข้น เพื่อการบำรุงพิเศษในแต่ละสัปดาห์

มาส์กบำรุงเข้มข้น ล้างออกง่าย เพื่อการบำรุงล้ำลึกสำหรับผมเรียบลื่น มีน้ำหนัก ครั้งแรกของการผสานคุณค่าน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส บำรุงให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวยจากโคนจรดปลาย เผยเสน่ห์ผมหอมรื่นรมย์ เปล่งประกายเงางามเจิดจรัสถึงขีดสุด

French Rose Oil หรือน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสสุดเลอค่าที่ผสานในทุกๆขั้นตอนการดูแลผม มอบเสน่ห์ผมหอมยาวนานตลอดวัน สาวๆจะได้สัมผัสกับเสน่ห์แห่งดอกกุหลาบที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอันหรูหรา เป็นที่นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในน้ำมันหอมและน้ำมันหอมระเหย ซึ่งรังสรรค์ให้เกิดกลิ่นหอมรื่นรมย์เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก

เหนือไปกว่านั้น คือนวัตกรรม ไชน์ มิเรอร์ เทคโนโลยี (Shine Mirror Technology) ช่วยบำรุงผมให้เรียบลื่นเส้นต่อเส้น เปล่งประกายสะท้อนแสงไฟราวกับกระจกแวววาว ให้ผมดูเปล่งประกายสวยเจิดจรัสตลอดวัน

วิธีใช้ : หลังใช้ครีมนวดผม ชโลมเนื้อครีมบนผมเปียก นวดเบา ๆ ทิ้งไว้ 2-3 นาที ล้างออกให้สะอาด แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ Extraordinary Oil Eclat Imperial แชมพู, ครีมนวดผม, ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น และลีฟออน หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที