NIVEA Deo Men Stress Protect Spray
NIVEA
Deo Men Stress Protect Spray
body (for men)
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ความคุ้มค่า
ความชุ่มชื้น
มีกลิ่นหอม
รู้สึกสะอาด
ไม่ระคายเคือง
ควบคุมเหงื่อและลดกลิ่นกายได้ดี ใช้งานได้นาน 48 ชม. แต่บางคนอาจรู้สึกแสบหลังใช้ แนะนำให้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์หากมีอาการนี้ มีความคุ้มค่าในการใช้งาน
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Thirapat
June 23, 2018
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ลดกลิ่นตัวได้ดีครับสามารถอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่มีกลิ่นมารบกวนเลยครับ เเต่พอใช้ไปสักพักเริ่มเเสบนิดหน่อยเลยเปลี่ยนเป็นตัวอื่นครับ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
50 / 150 ml.
ราคา
59 / 159 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
ควบคุมเหงื่อกับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Deo Men Stress Protect Spray
ควบคุมเหงื่อได้ทุกรูปแบบ แม้เหงื่อที่มีกลิ่นแรงกว่าเหงื่อปกติ ซึ่งเกิดจากปัจจัยที่ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น ความเครียดหรือประหม่า
สูตรปกป้องและระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน ป้องกันได้ทุกสถานการณ์ แม้ในภาวะตึงเครียดหรือประหม่า ด้วยพลัง Zine Complex และ Stress Protect Actives ช่วยลดเหงื่อ 2 เท่า* และกลิ่นกายได้ดียิ่งขึ้น พร้อมสูตร 3x1 ลดเหงื่อ หอม แห้งนาน ช่วยให้รู้สึกแห้งสบายแม้อากาศร้อน ปกป้องมั่นใจยาวนาน 48 ชม. ทั้งยังไม่มีสารเคมีที่ทำให้ผิวระคายเคือง**
*ทดสอบในผู้ชาย 20 คน ภายใต้สภาวะควบคุม (International Journal of Cosmetic Science, 2010)
**Talc
Ingredients :
Aluminum Chlorohydrate อลูมินั่ม คลอโรไฮเดรต ช่วยระงับเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย
Aluminum Sesquichlorohydrate ช่วยระงับเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย
Zinc Citrate ซิงค์ ซิเตรส ช่วยลดแบคทีเรีย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: