รีวิว L'OREAL PARIS Infallible Pro-Matte Foundation

aumiko's profile picture
aumiko
Commentความคิดเห็นที่ 8
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
L OREAL PARIS Infallible Pro-Matte Foundation ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึกก่อนใช้ หลอดเล็ก ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อแมทมาก ติดทน อยู่ได้ถึงเย็น ข้อด้อย ใช้แล้วรู้สึกอุดตัน เป็นสิวเส...
14 ธ.ค. 2564 เวลา 10:04 น.
TheTonaor's profile picture
TheTonaor
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อค่อนข้างหนานะคะ แต่ทาบางๆได้ผิวธรรมชาติ แมทไปกับหน้า คุมมันในระดับที่พึงพอใจ คือมีความมันช่วงแก้มกับจมูกเล็กน้อย พอซับได้ไม่เป็นคราบ...
12 ก.พ. 2564 เวลา 22:30 น.
Rose_Pennapa's profile picture
Rose_Pennapa
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นรองพื้นที่ปกปิดได้ดีมากๆค่ะ เราใช้แทนคอลซีลเลอร์ได้เลย เนื้อแมตจริงๆ คนผิวมันน่าจะชอบ ส่วนใครผิวแห้งอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ค่ะ เนื้อเกลี่ยง่ายแต่ต้องรีบเกลี่ยเพราะแห้งไวและพอแห้งแล้วจะเกลี่ยไม่ไปแล้...
30 มิ.ย. 2563 เวลา 18:42 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อแมทท์แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เบาสบายผิวอีกด้วย

ที่สุดของรองพื้นเนื้อแมทท์สูตรกันน้ำที่มาในรูปแบบหลอด ติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง* เปลี่ยนหน้ามันเป็นแมทท์ทันที ไม่มีพลาดในทุกสถานการณ์ ด้วย 3 ส่วนผสมหลักอันทรงคุณค่าที่จะช่วยเนรมิตผิวให้แมทท์สวย

• MATTIFYING FILLERS : แมทท์ ฟิลเลอร์ 3 ชนิด เพื่อให้ได้ผิวแมทท์เป๊ะขั้นสุด
  • LONG-WEAR POLYMER : โพลีเมอร์ชนิดติดทนนานจึงช่วยยึดเนื้อรองพื้นเอาไว้กับผิว ไม่ว่าคุณสาวๆจะเปลี่ยนกี่ลุคผิวก็แมทท์ทนไม่มีหลุดแม้จะเจอกับน้ำหรือน้ำมัน
  • WATER IN SILICON EMULSION : น้ำและซิลิโคน ทำให้ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล โปร-แมทท์ เป็นรองพื้นเนื้อแมทท์ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งผากและยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แถมยังเบาสบายไม่รู้สึกหนักหน้าอีกด้วย

เมื่อใช้ครั้งแรกจะรู้สึกถึงการปกปิดปัญหาผิวได้อย่างเพอร์เฟ็คแบบสุดๆ จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว และยังใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้สาวไทยอย่างเราๆไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มกับแดดเมืองไทย เพราะทาง ลอรีอัล ปารีส ทดสอบแล้วว่าทนในความชื้น 60% และความร้อนที่อุณหภูมิ 37º เลยทีเดียว มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีที่เลือกมาแล้วว่าเข้ากับเฉดสีผิวของคนไทย

*ผลทดสอบความพึงพอใจกลุ่มตัวอย่าง 100 ราย โดย Syres, เมษา 2014