แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Mark Hill Miracoilous Moroccan Arcan Oil

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่นสูตรบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผมแห้งเสีย

โมรอคแคน อาร์แกน ออยล์ คือ ปรากฏการณ์แห่งความงามอย่างแท้จริง! เมื่อรวมกับสุดยอดน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืชชั้นเลิศของโลกกว่า 14 ชนิด จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงแก่เส้นผม ปลอดสารเคมีตกค้าง ใช้ได้ทั้งการบำรุงและจัดแต่งทรง ให้คุณปิดท้ายขั้นตอนการตกแต่งทรงผมได้อย่างประทับใจ มาพร้อมกับสูตรบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยคืนความชุ่มชื้น และพลิกฟื้นผมแห้งเสียชี้ฟูได้เพียงหยดเดียว