รีวิว LUSH The Comforter Bubble Bar

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ผลิต
ปริมาณ7 oz.
ข้อแนะนำทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้งานจริง
จุดเด่นดืมด่ำไปกับการแช่น้ำแสนสบาย กลิ่นมะกรูดที่เพิ่มความหอมสดชื่น

บั๊บเบิลบาร์ LUSH The Comforter Bubble Bar

คงจะดีถ้าในบางครั้งเราสามารถปิดตัวเองลง แล้วสอดตัวเองเข้าไปใต้ผ้าห่มฟองกลิ่นผลไม้คงจะดีถ้าในบางครั้งเราสามารถปิดตัวเองลง แล้วสอดตัวเองเข้าไปใต้ผ้าห่มฟองกลิ่นผลไม้ที่จะทำให้คุณพร้อมเผชิญกับโลกสบู่ชนิดนี้ทำขนาดใหญ่พิเศษ ครึ่งนึงของก้อนก็สามารถให้คุณดืมด่ำไปกับการแช่นำ้แสนสบาย‘แคสซิส แอบโซลูท’ ให้กลิ่น ‘แบล็คเคอเรนท์’ ที่แตกต่างไปพร้อมๆกับกลิ่น มะกรูดที่เพิ่มความหอมสดชื่น