Rejoice Perfume Shampoo
shampoo
3.9
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
กลิ่นหอมมาก สระผมแล้วรู้สึกสะอาด และเส้นผมนุ่มลื่น มีความติดทนนานอยู่บ้าง แต่บางคนอาจรู้สึกว่าไม่ติดทนนานเท่าที่หวัง แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อเพิ่มความหอมและบำรุงผม ราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่าย
Tanyapat Phuetsing
April 29, 2022
: 18 - 24
หอมติดนานนะคะ ป้ายเยอะเดินคนรอบข้างอาจตายได้ หอมฟุ้งเลย เเต่ต้องสระบ่อยหน่อย กลับมาคันง่าย เหมืินทำให้ติดเลย...
Cherryy Snowmann
April 14, 2022
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
ช่วงที่เราใช้แชมพูตัวนี้ ผมเราแห้งมาก พอมาใช้เรารู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นผน ผมล่วงเยอะขึ้น แต่เราชอบกลิ่นของแบรนด์นี้...
aumiko
March 19, 2022
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
Rejoice Perfume Shampoo ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี กลิ่นหอมมาก ผมนุ่มขึ้นเลย ราคาถูกดี ข้อด้อย กลิ่นไม่ติดทน ซื้อซ้ำไหม ไม่ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (33)
จากประเทศ
จุดเด่น
Perfume Shampoo
แชมพูน้ำหอมทำความสะอาดเส้นผม
มีให้เลือกด้วยกัน 2 สูตร
สูตร Perfume Smooth ให้ผมนุ่มลื่น
กลิ่นแรกเป็นกลิ่นอิงลิช แพร์, เรดเบอร์รี่ และดอกมูเกท์
กลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกพีโอนี, ดอกเฟรนซ์การ์ดิเนีย และดอกฟรีเซีย
กลิ่นท้ายเป็นกลิ่นแอปริคอท, มัสก์ และแอมเบอร์
สูตร Perfume Fresh ให้ผมหอม พร้อมปกป้องรังแค
กลิ่นแรกเป็นกลิ่นเบอร์กามอท, มารีน และแอลดีไฮด์
กลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกลิลลี่แห่งหุบเขา, ดอกลาเวนเดอร์ และดอกพีโอนี
กลิ่นท้ายเป็นกลิ่นพลัม, วูด และมัสก์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: