แชมพูนี้มีกลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้ผมนุ่มลื่น แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคาและคุณภาพ
Tanyapat Phuetsing's profile picture
Tanyapat Phuetsing
Commentความคิดเห็นที่ 33
หอมติดนานนะคะ ป้ายเยอะเดินคนรอบข้างอาจตายได้ หอมฟุ้งเลย เเต่ต้องสระบ่อยหน่อย กลับมาคันง่าย เหมืินทำให้ติดเลย...
29 เม.ย. 2565 เวลา 6:30 น.
Cherryy Snowmann's profile picture
Cherryy Snowmann
Commentความคิดเห็นที่ 32
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วงที่เราใช้แชมพูตัวนี้ ผมเราแห้งมาก พอมาใช้เรารู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นผน ผมล่วงเยอะขึ้น แต่เราชอบกลิ่นของแบรนด์นี้...
14 เม.ย. 2565 เวลา 10:21 น.
aumiko's profile picture
aumiko
Commentความคิดเห็นที่ 31
สภาพผม : ผมมัน
Rejoice Perfume Shampoo ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี กลิ่นหอมมาก ผมนุ่มขึ้นเลย ราคาถูกดี ข้อด้อย กลิ่นไม่ติดทน ซื้อซ้ำไหม ไม่ ...
19 มี.ค. 2565 เวลา 9:22 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ140 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น-

Perfume Shampoo

แชมพูน้ำหอมทำความสะอาดเส้นผม

มีให้เลือกด้วยกัน 2 สูตร

สูตร Perfume Smooth ให้ผมนุ่มลื่น

• กลิ่นแรกเป็นกลิ่นอิงลิช แพร์, เรดเบอร์รี่ และดอกมูเกท์
  • กลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกพีโอนี, ดอกเฟรนซ์การ์ดิเนีย และดอกฟรีเซีย
  • กลิ่นท้ายเป็นกลิ่นแอปริคอท, มัสก์ และแอมเบอร์
สูตร Perfume Fresh ให้ผมหอม พร้อมปกป้องรังแค

• กลิ่นแรกเป็นกลิ่นเบอร์กามอท, มารีน และแอลดีไฮด์
  • กลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกลิลลี่แห่งหุบเขา, ดอกลาเวนเดอร์ และดอกพีโอนี
  • กลิ่นท้ายเป็นกลิ่นพลัม, วูด และมัสก์