HNY-BNTop-SKII

รีวิว BOTANICS Radiant Youth Super Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
เซรั่มสูตรเข้มข้นช่วยให้ผิวดูสดใสและเรียบเนียน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแต่ควรใช้ตอนกลางคืน เนื่องจากอาจทำให้หน้าดูมันในระหว่างวัน ถือว่าคุ้มค่า
TheTonaor's profile picture
TheTonaor
September 09, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ไม่เห็นผลเรื่องความใส แต่หน้านุ่มขึ้นนะ เราว่าแบรนด์นี้ดีเรื่องความชุ่มชื่น อาจจะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เราทาตอนนอนตื่นมาหน้ายังคงความชุ่มชื่น แต่ทาระหว่างวันหน้ามันมาก เจ้าหล่อนไม่คุมความมันเลยค่ะ...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวดูสว่าง เนียนเรียบสม่ำเสมอ

Radiant Youth Super Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นนี้อุดมด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย ที่มีสารแอนตี้-ออกซิแดนท์อันทรงประสิทธิภาพ ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสภายในสองสัปดาห์ สีผิวดูสว่าง เนียนเรียบสม่ำเสมอ สุขภาพดีกว่าที่เคย

วิธีใช้: ทาตอนเช้าและเย็นหลังล้างหน้า