รีวิว BOTANICS Radiant Youth Hydrating Eye Cream

มึนจัง's avatar
มึนจัง
December 31, 2019
ดีมากๆค่ะลดเลือนริ้วรอยเล็กๆได้ผลค่ะ ให้ความขุ่มขื่นดีมาก ผิวรอบดวงตาสว่างกระจ่างใสขึ้น ใช้แล้วไม่แสบตา เราใช้แค่ก่อนนอนก็ได้ผลค่ะ แต่ราคาอยากให้ปรับลงกว่านี้...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาระยะแรกเริ่ม และลดความหมองคล้ำรอบดวงตา

อายครีม ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อเอาชนะริ้วรอยแห่งวัยในระยะแรกเริ่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา เติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

วิธีใช้: ทาครีมตามแนวผิวบนกระดูกใต้ดวงตาทั้งเช้าและก่อนนอน