รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว Neal’s Yard Remedies Aromatic Body Butter

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ผลิต
ปริมาณ200g
ราคา1,850 บาท
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้หลังการสครับผิว
จุดเด่นบอดี้ บัทเทอร์ บำรุงผิวล้ำลึก ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวเรียบเนียนดุจแพรไหม

บอดี้ บัทเทอร์ Neal’s Yard Remedies
Aromatic Body Butter

บอดี้ บัทเทอร์ที่ให้เนื้อสัมผัสหรูหรา ที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากอโรมาเธอราพี เอสเซ็นเชียล ออยล์ที่ติดตรึงผิวกาย ช่วยผ่อนคลายจิตใจจากความเครียดอย่างเต็มที่ พร้อมคุณค่าในการบำรุงดูแลผิวจากเชียและโกโก้ บัทเทอร์ให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียนดุจแพรไหม

ประโยชน์ที่ได้รับ:

• บำรุงผิวล้ำลึก
  • ผิวเรียบเนียน
  • อโรมาเธอราพี เอสเซ็นเชียล ออยล์ช่วยผ่อนคลายจิตใจ

การใช้งาน:

ลูบไล้ทั่วผิวกาย ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและเรียบเนียนดุจแพรไหม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้หลังการสครับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว