HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Color Protect Shampoo

แชมพูช่วยล็อคสีผม ผมเงางามและนุ่มลื่น เหมาะสำหรับคนทำสี ช่วยบำรุงเส้นผม มีส่วนผสมที่ทำให้ดูแลได้ยาวนานถึง 7 สัปดาห์ มีกลิ่นหอมสดชื่น
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 07, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วงทำสีผมก็เลยซื้อมาใช้ลองดู ใช้แล้วเส้นผมพันกันน้อยลงมีกลิ่นหอมตอนใช้แต่หลังล้างน้ำสะอาดออกกลิ่นหอมไม่ค่อยติดเส้นผมเหมือนตอนสระผม ...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 25, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ตอนแรกใช้ดี ผมนุ่มสลวย กลิ่นหอมอ่อนๆ สีผมเงางาม แต่พอใช้มาสักพัก ผมกลับแห้งแข็งกระด้างเฉย เป็นก้อนๆเลย ไม่รู้เพราะอะไร เลยเลิกใช้ไป...
Beau BN's profile picture
Beau BN
April 15, 2022
ยาสระผมสำหรับคนทำสีผม ช่วยล็อคสีผมให้ติดทนทาน เปล่งประกายตามสีผมที่เราทำ เนื้อเเชมพูเข้มข้น กลิ่นหอม ทำฟองได้ดี ล้างฟองออกง่าย ใช้ดีมากๆ...
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมทำสี
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ330 ml. / 450 ml.
ราคา139 / 169 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นมีส่วนผสมหลัก ยูวีเอและยูวีบีฟิวเตอร์ ช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างสารบำรุงผม

แชมพู L'Oreal Elseve Color Protect Shampoo

L'Oreal Elseve Color Protect Shampoo แชมพู

แชมพูสำหรับผมทำสีและไฮไลท์ที่มี UV Filter ช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดและมลภาวะ ดูแลบำรุงโคนผมด้วยสารสกัดเข้มข้มยาวนานถึง 7 สัปดาห์ ให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย

เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก

ดูแลผมทำสีและไฮไลท์ยาวนานถึง 7 สัปดาห์ ตรงเข้าบำรุงทุกโครงสร้างอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดเข้มข้น พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและรังสี UVA และ UVB ให้ทุกสีสันเปล่งประกายเฉิดฉายอวดเสน่ห์อย่างมั่นใจ

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนศีรษะที่เปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองจนทั่วศีรษะ ล้างออกจนสะอาด

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ดูแลสีสันเส้นผมให้สุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลายได้ด้วยตนเอง ด้วยลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง แชมพู แชมพูสำหรับเส้นผมสี แล้วตามด้วยลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง คอนดิชันเนอร์ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก ก่อนปิดท้ายด้วยคุณค่าจากธรรมชาติด้วยลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ สูตรที่เหมาะกับเส้นผมคุณ