แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

รีวิว The History of Whoo GongJinHyang: Mi Luxury BB SPF20/PA++

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน พร้อมคุณสมบัติหลายอย่างแต่สีเดียวไม่เหมาะกับทุกคน แนะนำใช้ในอากาศเย็น ราคาค่อนข้างสูงแต่คุณภาพถือว่าคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

princelebii's profile picture
princelebii
December 24, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นบีบีที่น่ารักค่ะ แต่ราคาไม่น่ารัก แพงค่ะ พอเปิดออกมาใช้ครั้งแรก อื้อหือ โสมหึ่งเลย ใครไม่ชอบคือต้องวาร์ปหนีไปค่ะ แต่กลิ่นก็ไม่ได้อยู่นานค่ะ พอไปสักพักก็จะเข้ากับผิว ข้อเสียที่ร้ายแรงของบีบีเกาหลีค...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ผลิต
ปริมาณ45ml
ราคา2,590 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นบีบี ครีมตำรับภูมิปัญญาตะวันออก ที่ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมมอบความเรียบเนียนเปล่งปลั่ง

บีบี ครีม GongJinHyang: Mi Luxury BB SPF20/PA

บีบีครีมตำรับภูมิปัญญาตะวันออก ที่ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมมอบความเรียบเนียนเปล่งปลั่ง

คุณสมบัติ

• สามคุณสมบัติในหนึ่งเดียว (ต้านริ้วรอย, เพิ่มความกระจ่างใส, ปกป้องผิวจากแสงแดด)
  • ปรับผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง
  • ฟื้นฟูผิว พร้อมทั้งคืนความยืดหยุ่นแก่ผิว
  • มอบความชุ่มชื่น และความกระจ่างใส โดยไม่ทั้งสัมผัสหนาหนัก หรือเหนอะหนะให้ผิว

ขั้นตอนการใช้งาน

เป็นผลิตภัณฑ์ลำดับต่อมาจากสกินแคร์ บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม แล้วทาทั่วใบหน้า จากนั้นจึงใช้ พาวเดอร์แพ็ค หรือเมคอัพแพ็ค เพื่อผิวที่กระจ่างใสยิ่งขึ้น ​