Jabs Mineral Water Wet Wipes
powder sheet/ wipe
4.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
อ่อนโยนและให้ความสดชื่นจากน้ำแร่ธรรมชาติ ใช้ง่ายและพกพาสะดวก แต่ควรเก็บให้แน่นเพื่อไม่ให้แห้งเร็ว มีมูลค่าคุ้มค่าทุกการใช้งาน
ประภัสสร
October 10, 2023
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
สะดวกในการใช้ ดีงามค่ะ เราลองซื้อที่ร้านสะดวกซื้อเเถวบ้าน ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ดีงามค่ะ...
chompu
June 01, 2023
: 36 - 40
baby wipe น้ำแร่ ตัวนี้ราคาถูกมาๆ หาซื้อง่าย ไม่ปพง ใช้แล้วสะอาดดี ชอบซื้อไว้ติดรรถ ติดบ้านได้เลย...
ไออุ่น
November 17, 2022
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
แผ่นเช็ดทำความสะอาดจากน้ำแร่ธรรมชาติ เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มไม่บาดผิวหน้า อ่อนโยน มีผสมสกัดจากอะโรเวร่า วิตามินซีและอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส มอบความสดชื่นให้ผิวทันทีที่ใช้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (11)
จากประเทศ
10 / 45 แผ่น
ราคา
29 / 99 บาท
ข้อแนะนำ
สามารถเช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
จุดเด่น
ด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ มอบความสะอาด และสดชื่น
Mineral Water Wet Wipes
แผ่นเช็ดทำความสะอาดน้ำแร่ธรรมชาติ
เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม อ่อนโยนด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ ผสมสารสกัดจากอะโรเวร่า วิตามินซีและอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส และมอบความสดชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน
ผ้าเช็ดทำความสะอาดน้ำแร่ธรรมชาติ
เนื้ออ่อนนุ่ม อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว
มีส่วนผสมของสารสกัดจากอะโรเวร่าวิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิว
สะดวก ใช้ล้างมือแทนน้ำได้ทันที
10 แผ่น
45 แผ่น