รีวิว Jabs Oil Clear Film Apple

แผ่นฟิล์มซับมันจากญี่ปุ่น ซับความมันมากกว่ากระดาษทั่วไป 3 เท่า อ่อนโยน ใช้งานง่าย ไม่ลบเลือนเครื่องสำอาง คุ้มค่ามาก
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 8
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ชอบมากค่ะเป็นแผ่นฟิลม์ ไม่ใช่กระดาษ ซับมันได้ดีมากที่สุดเท่าที่เคยใช้แบรนด์อื่นๆมา คสอ. ไม่หยุดด้วยซับมันได้หทดจดขั้นเทพเลย เราใช้กลิ่นแตงโม ...
20 ก.ย. 2567 เวลา 7:29 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 7
พกพาสะดวก ใช้งานได้ดีมากกค่ะ เริ่ดเลย ราคาเยสๆคุ้มมากเลยจ้าาซองนึงใช้ได้นานมากจ้าาาา...
3 ธ.ค. 2566 เวลา 18:48 น.
gabiNl's profile picture
gabiNl
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
Jabs Oil Clear Film Apple แผ่นซับมันซึมซับได้ดี เราหน้าไม่มันมากแผ่นเดียวซับได้ทั่วหน้า กลิ่นหอมแอปเปิ้ล ดีมากๆค่ะ...
3 ก.พ. 2566 เวลา 8:55 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน
อายุการใช้งานดูวันผลิตที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ23 แผ่น
ข้อแนะนำกดซับความมันบนใบหน้า
จุดเด่นซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 3 เท่า

Oil Clear Film Apple

แผ่นฟิล์มเนื้อคุณภาพดี อ่อนนุ่ม ไม่ขาดง่าย ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น

ซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 3 เท่า แต่ยังคงความชุ่มชื้นผิวไว้ ซับได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอาง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังการใช้

• ไม่ลบเลือนเครื่องสำอาง
  • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  • ประสิทธิภาพดีกว่ากระดาษทั่วไปถึง 3 เท่า