MKUP Happy Makeup Day Stick
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ติดทนเกลี่ยง่ายปกปิดจุดบกพร่องแต่แอบแพงนิดนึงค่ะ หน้าเนียนเป็นธรรมชาติ คุมมันได้ทั้งวันค่ะ อยากได้ตัวเทสต์ Lip+eye+cheek blush มาลองบ้างค่ะ...
บุณยานุช เพ็งธรรม
March 17, 2018
ราคาสูฃเกินไป สำหรับคนทำงานในช่วงเศรษฐกิจตอนนี้ และอยากให้มีการวางขายในเคาเตอร์เครื่องสำอางค์ทั่วไป หรือเซเวน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
6 g.
ราคา
499 บาท
ข้อแนะนำ
ปาดลงบนผิว แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้กลืนกับผิว
จุดเด่น
เนื้อครีมชุ่มชื้นด้วย hyaluronic ดีไซน์แบบแท่ง ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว
Happy
Makeup
Day
Stick
ให้เมคอัพเป็นเรื่องสนุก แฮปปี้ทุกวัน ด้วยเมคอัพสติ๊ก 8 สี ทั้งรองพื้น ครีมบลัชสำหรับ ตา แก้ม และปาก รวมทั้งคอนทัวร์สติ๊ก และไฮไลท์
เนื้อครีมชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic ดีไซน์แบบแท่ง ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ให้สาว ๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้า
Foundation
รองพื้นเนื้อเนียน ควบคุมความมันแต่ยังคงความชุ่มชื้น ช่วยปกปิดและอำพรางรูขุมขน สามารถใช้เป็นคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้อีกด้วย
01 Fair White
02 Natural Fair
03 Healthy Glow
Lip x Eye x Cheek Blush
ครีมบลัชที่เป็นได้ทั้งลิปสติก บลัชออน และอายแชโดว์ในแท่งเดียว เนื้อครีมนุ่มลื่นดุจแพรไหม ให้สีชัด สดใส ติดทนนาน
04 Dreamy Peach
05 Sweet Pink
06 Exotic Berry
Contour
สร้างมิติให้โครงหน้าดูเรียวเล็ก จมูกโด่ง ดวงตามีมิติ
07 Toffee Brown
Highlight
ไฮไลท์ผิวให้โกลว์ดุจประกายแชมเปญ พวงแก้มดูสดใสมีประกาย
08 Champagne Pink
คลิกดูเพิ่มเติม