รีวิว Corine de Farme Micellar Cleansing Foam

SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ปั้มออกมาเนื้อเป็นโฟมครีมเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาตีฟอง อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ระคายเคือง ล้างหน้าได้สะอาดมากค่ะ...
15 ก.พ. 2564 เวลา 20:44 น.
Rose Jasmine's profile picture
Rose Jasmine
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ฟองโฟมนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ หลังล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง ใช้ร่วมกัน cleansing gel แล้วทำความสะอาดพอดีเลยค่ะ...
1 ม.ค. 2564 เวลา 21:22 น.
jariya b's profile picture
jariya b
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
รีวิว Corine de Farme Micellar Cleansing Foamปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ เวลาออกไปทำงานก็จะเจอฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ผิวแห้งด้วย...เจอตัวนี้ชอบมากค่ะบรรจุภัณฑ์.....เป็นขวดใสค่ะ จับถนัดมือ หัวจะเป็นแบบกดน...
15 ก.ค. 2562 เวลา 19:21 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำวนโฟมบนใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
จุดเด่นช่วยดักจับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพคูณสองของการทำความสะอาดและการลบเครื่องสำอาง

Micellar Cleansing Foam

เคลนซิ่ง โฟม เคลนซิ่งน้ำที่สร้างโฟมเนื้อครีมนุ่มเพื่อประสิทธิภาพสองเท่า

ใช้ลบทั้งเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก! ไมเซลลาร์ เทคโนโลยี ช่วยดักจับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพคูณสองของการทำความสะอาดและการลบเครื่องสำอาง สูตรประสิทธิภาพ อุดมไปด้วยสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ที่มีสรรพคุณคืนความมีชีวิตชีวา สุดยอดแห่งเนื้อสัมผัส เนื้อโฟมหอมอ่อน ๆ นุ่มลื่น เบาบางเป็นพิเศษ เพื่อผิวสะอาด แลดูสุขภาพดี และได้รับการปลอบประโลมอย่างสมบูรณ์แบบ ฟื้นฟูผิวนุ่มเด้ง ด้วยการปรนนิบัติขั้นสุด!

• ทำความสะอาดด้วยไมเซลลาร์ เทคโนโลยีที่ลบเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าและดวงตาได้อย่างหมดจด
  • ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกโดยไม่รบกวนสมดุลธรรมชาติของผิว
  • ปลอบประโลมและปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน