รีวิว CLARINS Instant Smooth Perfecting Touch

KungGoong's profile picture
KungGoong
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นเมคอัพเบสที่เนื้อบางเบามาก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดี ...
11 ก.ค. 2562 เวลา 10:57 น.
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ทาแล้วผิวเรียบเนียนกริบเลยค่ะ ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนด้วยนะคะ เราผิวแห้ง หน้าเด้งจนถึงเย็น หน้าไม่มัน แต่ก็ไม่ทำให้ดูด้านๆนะคะ ชอบๆๆ...
20 ก.ย. 2561 เวลา 9:30 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ15 ml.
ราคา1,540 บาท
ข้อแนะนำรอให้ไพร์เมอร์เซ็ตตัวก่อนแล้วแต่งหน้าตาม
จุดเด่นเนื้อบางเบา ปรับสภาพผิวและเติมเต็มร่องริ้วรอย

อัศจรรย์แห่งเมคอัพเพื่อผิวเรียบเนียน

เมคอัพเบส เนื้อบางเบา ปรับสภาพผิว และเติมเต็มร่องริ้วรอย นอกจากนั้น ยังช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำได้ในทันที สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพียงตัวเดียว หรือใช้ร่วมกับรองพื้นปกติของคุณ เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่สวยเปล่งประกายยิ่งขึ้น