รีวิว CLARINS Mineral Loose Powder

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแป้งช่วยลดความมันได้ดีระดับนึงเลยค่ะ คนผิวแห้งอย่างเราใช้ปัดเบาตามหน้าผาก ไรผม ใช้ดีเลย...
5 เม.ย. 2561 เวลา 10:37 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ30 g.
ราคา1,950 บาท
ข้อแนะนำใช้คู่กับแปรงหรือพัฟก็ได้
จุดเด่นแป้งโปร่งแสงติดทนนานตลอดวัน

Mineral Loose Powder

ปกป้องผิวจากมลภาวะ และความแห้งกร้าน

แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดอ่อน ที่บางเบากับผิวเป็นพิเศษ สี Translucent คัดสรรค์มาเฉพาะเพื่อคุณด้วยเนื้อแป้งเนียนละเอียดดุจกำมะหยี่ เมื่อทาลงบนผิวช่วยให้ผิวดูเนียนใส ไร้ที่ติตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว - เนื้อแมตต์ - มอบการปกปิด เบาสภาพผิว ปราศจากน้ำมัน

มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีด้วยกัน

01 Transparent Light / 02 Transparent Medium / 03 Transparent Warm