รีวิว Eucerin UltraSENSITIVE Aquaporin Active Gel Cream

ครีมเจลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวบอบบาง ปราศจากน้ำหอม เหมาะกับผิวขาดน้ำ มี AQUAporin สร้างเกราะน้ำ ให้ผิวดูสุขภาพดีและเนียนนุ่ม
Angelina Kaewta's profile picture
Angelina Kaewta
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบมากกก ให้ความชุ่มชื้นผิวดีมาก ทาก่อนนอน ตื่นมาคือหน้าฉ่ำ หน้านุ่ม ไม่แห้งกร้านเลย ชอบมากกก...
Preview+1
20 ก.พ. 2566 เวลา 14:26 น.
Bumblebeee's avatar
Bumblebeee
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
อยากเตือนหลายๆคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ คือเราเองก็ผิวแพ้ง่าย แต่เห็นว่าตัวนี้อยู่ในไลน์เดียวกับ ultra sensitive ซึ่งเราใช้ครีมอีกตัวในไลน์นี้แล้วชอบมาก เลยลองซื้อตัวนี้มาใช้ แต่สรุปคือผิดหวังอย่างแรงพอเราลอ...
24 ม.ค. 2563 เวลา 1:40 น.
Soonjin Soon's profile picture
Soonjin Soon
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เมื่อใช้ Eucerin AQUAporin Active Gel Cream เนื้อสัมผัสเป็นแบบ ครีมเจล เมื่อทาลงผิวหน้า ซึมง่ายและเร็ว ไม่เหนียว ช่วยคงความชุ่มชื่น ริ้วรอยดูจางลง ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส #Eucerin #ยูเซอร...
27 เม.ย. 2561 เวลา 19:44 น.
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นฟื้นบำรุงผิวบอบบาง ขาดน้ำ.. สร้างเกราะความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ดูมีสุขภาพดี

ครีมบำรุงผิว Eucerin UltraSENSITIVE Aquaporin Active Gel Cream

Eucerin UltraSENSITIVE Aquaporin Active Gel Cream ครีมบำรุงผิว

ครีมบำรุงผิวบอบบาง ขาดน้ำ สร้างเกราะความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ดูมีสุขภาพดี ด้วย AQUAporin ช่วยเพิ่มการส่งผ่านน้ำในผิว พร้อม BioACTIVE เสริมสร้างเกราความชุ่มชื้น และกักเก็บน้ำในผิว ได้มากกว่า 5 เท่า ลดความหมองกร้าน จึงไม่เพียงเติมน้ำและความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ทันที แต่ยังทำให้ผิวสามารถกักเก็บและอุ้มน้ำไว้ได้ยาวนาน เสมือนเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี แม้อยู่ในห้องแอร์ ลดความไวต่อการกระตุ้นจากปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดด มลภาวะ ฝุ่น

*พัฒนาขึ้นเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน

พิสูจน์แล้วว่า

• 98% รู้สึกชุ่มชื่นทันที
  • ความชุ่มชื่นของผิวเพิ่มขึ้น 24 ชั่วโมง หลังได้รับการบำรุงครั้งแรก
  • ให้ความชุ่มชื้นต่อเนื่องถึง 3 วัน
  • 89% รู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื่น
  • 94% รู้สึกสบายผิว
  • 97% เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

วิธีใช้ : ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำตอนเช้าและกลางคืน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping