เป็นผ้าเช็ดที่เย็นสบาย ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก แต่ราคาค่อนข้างสูง ใช้เป็นตัวช่วยคลายร้อนได้ดี รอโปรโมชั่นเพื่อความคุ้มค่า
Emilie's avatar
Emilie
March 09, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
โดยส่วนตัวแล้วเราชอบมากเวลาอากาศร้อนหรือไปข้างนอกที่ไหนที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศคือดี...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
January 08, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ช่วงตอนหน้าร้อนที่ผ่านมาใช้แล้วค่อนข้างทำให้เย็นตอนที่เอามาเช็ดแขนและรอยคอทำให้รู้สึกว่าสดชื่นขึ้นมาได้ พกพาสะดวกใช้งานง่าย ...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 30, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เอาแช่ตู้เย็นไว้ ใช้ตอนช่วงอากาศร้อนๆ เช็ดตามซอกคอ ตามหลังตามแขน เย็นสบายผิว ช่วยลดผดผื่นได้ด้วย กลิ่นหอมมาก...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน6 เดือนนับจากวันที่เปิดใช้แล้ว
ปริมาณ20 Sheet
ข้อแนะนำใช้เฉพาะกับผิวกายเท่านั้น
จุดเด่นเย็นได้ทันทีโดยไม่ต้องแช่เย็นด้วยส่วนผสมของ Menthol

Active Cooling Wipe

ผ้าเช็ดทำความสะอาดตรางูสูตรเย็น แอคทีฟ คุลลิ่งไวพ์ เย็นได้ทันทีโดยไม่ต้องแช่เย็นด้วยส่วนผสมของ Menthol

• ให้ความเย็นสบายคลายร้อนได้ ทุกที่ ทุกเวลา
  • พกพาสะดวก ให้ความเย็นนานกว่า 30 นาที
  • เพิ่มความสดชื่นกระปรี่กระเปร่า คลายง่วง
  • มี TCC ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
  • ช่วยให้ทำความสะอาดผิว ได้อย่างมั่นใจ