รีวิว Neutrogena Deep Clean Purifying Micellar Water

ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทำความสะอาดได้ดี ราคาไม่แพง แต่ควรใช้ร่วมกับสกินแคร์เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น หลังใช้บางคนอาจรู้สึกแห้งแต่ไม่ทำให้เกิดสิวจึงคุ้มค่าค่ะ
MissNinger's profile picture
MissNinger
February 14, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไมเซล่าน้ำใสๆ หน้าตาภายนอกก็เหมือนน้ำเปล่าทั่วไป เขาบอกว่า โนแอลฯ โนน้ำหอม โนพาราเบน และโนน้ำมัน แต่เช็ดทำความสำอาดเครื่องสำอางได้ดีมาก ไม่แสบผิว ไม่มัน และไม่ต้องถูแรง แค่วางบนผิวแป๊บเดียวก็ปาดออก เ...
Preview+1
podo's profile picture
podo
August 15, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
Neutrogena Deep Clean Purifying Micellar Water เป็นคลีนซิ่งที่ใช้งานง่ายค่ะ ล้างเครื่องสำอางค์ได้ดี ใช้ได้ทั้งใบหน้า ดวงตา และปาก ไม่ทำให้แสบตาหรือระคายเคือง ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลยค่ะ ให้คะแนน4/5 ห...
เตี้ยแร้วไง's avatar
เตี้ยแร้วไง
June 17, 2019
ชอบมากๆเพิ่งใช้ได้มาประมาณอาทิตย์กว่าๆ ไม่แพ้ ชุ่มชื่น ไม่ทำให้เกิดสิว หน้าไม่แห้ง รวมๆแล้วคือดี...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำแช่สำลีบนเครื่องสำอาง 5-10 วิ แล้วเช็ดออก
จุดเด่นผสาน Triple Micellar Technology ที่ทำหน้าที่เสมือนเป็นแม่เหล็กช่วยดูดสลายเมคอัพบนใบหน้า

ไมเซลล่าคลีนซิ่งวอเตอร์ Neutrogena Deep Clean Purifying Micellar Water

ผสาน 2 นวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าในหนึ่งเดียว

• Triple Micellar Technology อีกขั้นของการผสาน 3 พลังไมเซล่าโมเลกุล ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กที่ช่วยดูดสลายเมคอัพกันน้ำ ความมัน และมลภาวะ สิ่งสกปรกแม้มีขนาดเล็กเพียง 2.5 ไมครอน ลดสาเหตุการเกิดสิว
  • Deep Clean Technology เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Neutrogena ช่วยเสริมพลังการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึง 99%* เพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดหมดจด เนียนใส ดูมีสุขภาพดี

วิธีใช้ : ใช้ผลิตภัณฑ์คู่กับสำลี เช็ดทำความสะอาดบริเวณผิวหน้า ริมฝีปาก และลำคอ สำหรับการทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี และวางบนเปลือกตาค้างไว้ประมาณ 5-10 วินาที แล้วเช็ดออกโดยไม่ต้องถู และไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ