7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Smith Prive' Aesthetique Total Sunscreen SPF50+ PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
อ่อนโยน ปกป้องยาวนาน ไม่อุดตัน เกลี่ยง่าย และใช้งานง่าย ครีมกันแดดนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คุ้มค่ากับราคาที่สูง
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
April 02, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ตัวนี้กันแดดเนื้อเค้าโอเรเลย บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่ระคายเคืองผิว ให้ฟินิชผิวดูเนียนขึ้น กันแดดโอเครเลยค่ะ...
Chortuang's profile picture
Chortuang
April 23, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กันแดดเนื้อเบจ เมื่อทาเกลี่ยลงบนผิว มอบสัมผัสนวลเนียนแนบไปกับผิว เหมือนใช้พวก CC เนื้อจะบางเบา ไม่เหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ดี ฟินิชผิวสวยมากตัวนี้ ใครผิวดีอยู่แล้วใช้ตัวเดียวจบ!...
mtw's profile picture
mtw
March 15, 2021
สามารถช่วยกันแดดได้ดี ผิวไม่ดำคล้ำ ทาแล้วผิวมีความชุ่มชื้นอีกด้วย มีความอ่อนโยนต่อผิว...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ30 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทุกวันแม้ไม่ออกแดดจัดก็ตาม
จุดเด่นปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์

ครีมกันแดด Total Sunscreen SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดสูตรปราศจากสารเคมี จึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ปกป้องยาวนานตลอดวัน

• ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์
  • สูตรปราศจากสารเคมี จึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว
  • เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว
  • ปกป้องยาวนานตลอดวัน

วิธีใช้

• เตรียมผิวหน้าให้สะอาด พร้อมบำรุงผิวให้เรียบร้อย
  • ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอก่อนออกแดด

Tips : ควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด รังสีอินฟาเรด และรังสีจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ส่วนประกอบ: Aqua, Titanium Dioxide, Cyclomethicone, C30-45 Alkyl Cetearyl Dimethicone Crosspolymer, Methylpropanediol, Peg/Ppg-20/15 Dimethicone, Zinc Oxide, Decamethylcyclopentasiloxane, Peg-10 Dimethicone, Methicone, Talc, Nicotinamide, Hydrogenated Polydecene, D-Panthenol, Glycerin, Polygonum Aviculare Extract, Tocopheryl Acetate, Panax Ginseng Root Extract, Melanin, Triethanolamine, Methylparaben, Carbomer, CL 77492, Disodium Edta, Cl 77491, Cyclopentasiloxane