HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
4.5
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.0

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวและป้องกันแดดได้ดี ควรทดลองใช้ระยะยาวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ค่าใช้จ่ายคุ้มค่าต่อคุณภาพที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
March 06, 2025
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ปกติเราใช้สูตรน้ำนม พอดีมีโปรในลาซาด้า เลยสอยมาลองดู แพ็คเกจ: หลอดใหญ่ คุ้มค่า ใช้ง่าย กลิ่น: เบาๆ หอมอ่อนๆ ไม่หนักมาก เนื้อ: เนื้อเจลสีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วเย็นๆที่ผิว แต่ตัวน้ำนมจะ...
Preview+3
C H E R M I N's profile picture
C H E R M I N
September 19, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราว่าตัวนี้แอบเหนอะกว่าสูตรเนื้อน้ำนม รู้ว่าหน้ามันหยานิดหน่อยสำหรับคนหน้ามัน แต่คุณภาพโอเคค่ะ...
BlueBu's profile picture
BlueBu
April 22, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ครีมกันแดดเนื้อเจล เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่วอก ดูผิวหน้าสว่างขึ้นด้วยค่ะ กันแดดดีค่ะ SPF50+ PA++++ จะตากแดดแค่ไหน หรือลงทะเลเล่นน้ำก็เอาอยู่ค่ะ เลิฟๆค่ะ ❤️🧡💛💚🩵💙💜🩷...
Preview+2

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผิวหน้า
ปริมาณ90 g.
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นเนื้อบางเบา สบายผิว พร้อมเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ หรือน้ำ

ครีมกันแดด Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++ ครีมกันแดด

ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรเจล เนื้อบางเบา สบายผิว ปกป้องแสงแดดสูงสุด เหมาะสำหรับผิวหน้า เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด AQUA BOOSTER EX “friction resistance” function. ผสาน friction-resistant powder ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ติดทนนานบนผิวมากขึ้น จึงช่วยปกป้องผิวสูงสุดในทุกสภาวะยาวนานตลอดวัน โดยไม่หลุดง่ายระหว่างวัน มอบสัมผัสผิวให้แลดูเรียบเนียน เนื้อ powder ผสานเป็นเนื้อเดียวและกลมกลืนไปกับผิว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ผสานสารบำรุงผิวมากถึง 50% “ฟื้นบำรุงพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว” ปกป้องผิวจากแสงแดด มอบความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวกร้านแดด

• คอลลาเจน : ฟื้นบำรุงผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย
  • ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด (Super Hyaluronic Acid) : มอบความชุ่มชื่นให้ผิว, กลีเซอริน (Glycerin)
  • สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ : ดอกกุหลาบ และอโลเวร่า

“Day Protect” สร้างปราการปกป้องผิวจากแสงแดดตลอดวัน

• มอบคุณสมบัติแอนตี้ ออกซิแดนท์ (Anti-oxidants) ด้วยคุณค่าจากชาเขียว และดอกซากุระ
  • Tormentilla Extract (Rosaceae) ปกป้องการสูญเสียคอลลาเจนในผิวที่ต้องเผชิญรังสียูวีจากแสงแดด
  • Aqua Booster เพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ หรือน้ำ
  • Very Water Resistant หลังจากขึ้นจากสระว่ายน้ำแล้ว 80 นาที ยังคงปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อยู่
  • สารบำรุงผิว 50% เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และดูแลผิวที่โดนแสงแดดทำร้าย เช่น ความแห้งกร้าน

วิธีใช้ :
เกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังการบำรุงผิวทุกครั้ง สามารถแต่งหน้าได้ทันที และทาซ้ำได้ระหว่างวัน ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า