ANESSA
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
0.4
เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย กันแดดได้ดี ไม่เหนอะหนะ แนะนำให้ใช้ประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการบำรุงและการปกป้องจากแดด
C H E R M I N
September 19, 2024
: 18 - 24
: ผิวธรรมดา
เราว่าตัวนี้แอบเหนอะกว่าสูตรเนื้อน้ำนม รู้ว่าหน้ามันหยานิดหน่อยสำหรับคนหน้ามัน แต่คุณภาพโอเคค่ะ...
BlueBu
April 22, 2023
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
ครีมกันแดดเนื้อเจล เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่วอก ดูผิวหน้าสว่างขึ้นด้วยค่ะ กันแดดดีค่ะ SPF50+ PA++++ จะตากแดดแค่ไหน หรือลงทะเลเล่นน้ำก็เอาอยู่ค่ะ เลิฟๆค่ะ ❤️🧡💛💚🩵💙💜🩷...
Ploynutcha
July 07, 2021
: 40 ขึ้นไป
: ผิวธรรมดา
ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++ เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบเพราะแห้งเร็ว รู้สึกหน้าดูสว่างขึ้นแต่ไม่มันวาว กันแดดได้ดี ออกแดดแล้วไม่แสบหน้า ไม่ระคา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (11)
จากประเทศ
90 g.
ราคา
950 บาท
ข้อแนะนำ
ควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่น
เนื้อบางเบา สบายผิว พร้อมเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ หรือน้ำ
ครีมกันแดด Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++
ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรเจล เนื้อบางเบา สบายผิว ปกป้องแสงแดดสูงสุด เหมาะสำหรับผิวหน้า
เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด AQUA BOOSTER EX “friction resistance” function.
ผสาน friction-resistant powder ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ติดทนนานบนผิวมากขึ้น จึงช่วยปกป้องผิวสูงสุดในทุกสภาวะยาวนานตลอดวัน โดยไม่หลุดง่ายระหว่างวัน มอบสัมผัสผิวให้แลดูเรียบเนียน เนื้อ powder ผสานเป็นเนื้อเดียวและกลมกลืนไปกับผิว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ
ผสานสารบำรุงผิวมากถึง 50%
“ฟื้นบำรุงพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว”
ปกป้องผิวจากแสงแดด มอบความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวกร้านแดด
คอลลาเจน :
ฟื้นบำรุงผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย
ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด (Super Hyaluronic Acid) :
มอบความชุ่มชื่นให้ผิว, กลีเซอริน (Glycerin)
สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ :
ดอกกุหลาบ และอโลเวร่า
“Day Protect” สร้างปราการปกป้องผิวจากแสงแดดตลอดวัน
มอบคุณสมบัติแอนตี้ ออกซิแดนท์ (Anti-oxidants) ด้วยคุณค่าจากชาเขียว และดอกซากุระ
Tormentilla Extract (Rosaceae) ปกป้องการสูญเสียคอลลาเจนในผิวที่ต้องเผชิญรังสียูวีจากแสงแดด
Aqua Booster เพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ หรือน้ำ
Very Water Resistant หลังจากขึ้นจากสระว่ายน้ำแล้ว 80 นาที ยังคงปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อยู่
สารบำรุงผิว 50% เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และดูแลผิวที่โดนแสงแดดทำร้าย เช่น ความแห้งกร้าน
วิธีใช้
เกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังการบำรุงผิวทุกครั้ง สามารถแต่งหน้าได้ทันที และทาซ้ำได้ระหว่างวัน ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: