รีวิว Farbera Clear & Soft Wax Strips (for Legs & Body)

กลิ่นไม่ฉุน
กำจัดขนมีประสิทธิภาพ
ล้างออกง่าย
ใช้งานง่าย
ไม่ระคายเคือง

ใช้งานง่ายได้ผลดีและรวดเร็ว ขนขึ้นใหม่เบาบาง แต่อาจต้องใช้หลายแผ่นสำหรับขา ควรทดลองให้เหมาะสมกับความหนาของขนและคุ้มค่าคับ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Pinyarat's profile picture
Pinyarat
September 14, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ใช้งานง่ายสะดวกดีค่ะ ขนหน้าแข้งหลุดออกผิวเนียนดี ใช้ประมาณสองแผ่นต่อหน้าแข้งข้างนึงค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนตามร่างกาย
อายุการใช้งาน1 แผ่นต่อการใช้งาน 1 ครั้ง
ปริมาณ12 แผ่นแว๊กซ์ + ออยล์บำรุง 10 ml.
ข้อแนะนำหลังการแว็กซ์ ควรทาออยล์ตามเพื่อการบำรุง
จุดเด่นใช้งานง่าย และกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ด้วยน้ำผึ้งธรรมชาติ

แผ่นแว็กซ์กำจัดขน Farbena Clear & Soft Wax Strips (for Legs & Body)

แผ่นแว็กซ์กำจัดขน (สำหรับ ขา แขน และลำตัว) ถอนขนถึงรากถึงโคน ง่าย ๆ เพียง ลอก-แปะ-ดึง

• ปราศจากขนยาวนานถึง 4 สัปดาห์*
  • ใช้ง่ายเพียง 3 ขั้นตอน ลอก-แปะ-ดึง
  • ใช้ได้แม้ขนยาวเพียง 1.5 มิลลิเมตร
  • ขนขึ้นใหม่เบาบางลง และอ่อนโยนขึ้น
  • ถอนขนได้เกลี้ยงเกลาถึงรากถึงโคน!

(ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของแต่ละบุคคล) แผ่นแว็กซ์กำจัดขน ฟาร์บีร่า ใช้ง่าย เร็ว เมื่อต้องการความรวดเร็ว และยังคงแสดงผลลัพธ์การกำจัดขนอย่างมืออาชีพ ด้วยแผ่นแว็กซ์พิเศษของ ฟาร์บีร่า ที่มีผิวสัมผัสนุ่มนวลต่อผิว พบกับประสบการณ์แว็กซ์ขนที่อ่อนโยน ง่ายและกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ด้วยน้ำผึ้งธรรมชาติของ ฟาร์บีร่า