7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว ANESSA Essence UV Sunscreen Aqua Booster Mild SPF35 PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึมซาบเร็ว ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แต่บางครั้งอาจรู้สึกไม่ค่อยติดทน ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ถือว่าคุ้มค่า
mtw's profile picture
mtw
February 07, 2019
เนื้อกันแดดตัวนี้โอเคเลยนะคะ เนื้อน้ำนมที่บางเบาชุ่มชื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะค่ะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 24, 2018
สามารถกันเเดดดได้ดีซึมซาบได้อย่างรวดเร็วดีร่ะ เนื้อน้ำนม รู้สึกบางเบาผิวดีอีกด้วยค่ะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง และผิวเด็ก
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นเนื้อน้ำนม ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น

กันแดดเพื่อผิวบอบบางและผิวเด็ก เนื้อน้ำนม ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้น

• เนื้อน้ำนม ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ
  • ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF35 PA+++
  • ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม