รีวิว LUSH Colour Supplement

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับปกปิดผิวให้เรียบเนียน
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ20g
ข้อแนะนำหลังใช้งานควรปิดฝาให้สนิท
จุดเด่นช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากแสงแดด และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ครีมรองพื้น LUSH
Colour Supplement

Light Pink Colour Supplement

สำหรับผู้ที่มีสีผิวค่อนข้างขาว นี่คือรองพื้นสีที่สว่างเป็นอันดับสองของเรา ที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอในขณะที่ทำการปกป้องและบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กัน เราผสมพิกเมนท์สีเข้ากับสารสกัดจากกลีบกุหลาบ ซึ่งช่วยลดรอยแดง อุดมไปด้วยวิตามินอีจากจมูกข้าวสาลีซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื่น และไทเทเนียมไดออกไซด์ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

Light Yellow Colour Supplement

ผิวโทนอุ่น สีกลางๆจะดูดีมากหลังจากใช้อาวุธลับตัวนี้! นั่นคือรองพื้นที่จะทำให้หน้าของคุณฉ่ำกำลังดี เราผสมพิกเมนท์สีเข้ากับสารสกัดจากกลีบกุหลาบ ซึ่งช่วยลดรอยแดง อุดมไปด้วยวิตามินอีจากจมูกข้าวสาลีซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื่น และไทเทเนียมไดออกไซด์ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เพียงแค่ผสมผลิตภัณฑ์เล็กน้อยเข้ากับครีมบำรุงผิวตัวโปรดของคุณ และเกลี่ยลงบนผิวหน้าที่สะอาดอย่างทั่วถึง

Light Brown Colour Supplement

ยางจากลินซีดทำให้รองพื้นตัวนี้มีสีเหมาะกับคนที่สีผิวธรรมชาติ คุณยังสามารถผสมเข้ากับครีมบำรุงผิวตัวโปรดของคุณเพื่อการปกปิดที่บางเบาและทำให้ผิวนุ่มขึ้นจากออร์กานิกโคโคบัตเตอร์และน้ำมันมอริงกาอันสวยงาม

Dark Brown Colour Supplement

รองพื้นที่จะช่วยให้สาวผิวเข้มดูสวยขึ้น น้ำลาเวนเดอร์ฮันนีช่วยผ่อนคลายผิว ในขณะที่ว่านหางจรเข้ช่วยให้ผิวคุณรู้สึกเย็นสบาย สามารถเกลี่ยโดยตรงลงบนผิวเป็นรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ได้เลย หรือผสมกับครีมบำรุงตัวโปรดของคุณเพื่อให้ความชุ่มชื่นและการปกปิดที่บางเบาขึ้น

Light Pink

Light Pink

Marmalade Jelly Bomb

Light Yellow

Secret Arts Jelly Bomb

Light Brown