จากประเทศUK
เหมาะสำหรับเติมสีสันให้ริมฝีปาก
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ5g
ข้อแนะนำควรไปทดลองสีที่เคาน์เตอร์ก่อนการซื้อ
จุดเด่นลิปสติกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เม็ดสีติดทนนาน

ลิปสติก LUSH
Lipstick

Ambition Lipstick

ลิปสติกสีแดงเหมือนตู้ไปรษณีย์อันฉ่ำวาวชิ้นนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ ลิควิดลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ คุณจึงหมดกังลงเรื่องริมฝีปากแห้งไปได้เลย ถ้าอยากได้ลุคเบาๆสามารถใช้ลิปติกแต้มด้านในริมฝีปากเพียงเล็กน้อยแล้วเกลี่ยออกมาด้านนอก หรือสามารถใช้ร่วมกับลิปบาล์ม เพื่อให้ได้ลุคใสๆเหมือนใช้ทินท์ หรือถ้าอยากได้ลุคแน่นปังสามารถใช้ลิปสครับของเราขัดริมฝีปากก่อนทาลิปสติกได้เลย

Ambition

Ambition

Believe Lipstick

ลิปสติกติดแน่นทนนานสีแดงราสเบอรี่สวยสดใส และเช่นเดียวกับลิปสติกอื่นๆของเราซึ่งสามารถใช้เป็นอายแชโดว บรัชออน หรือไฮไลท์เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิว เราผสมแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์กับโจโจบาออยล์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่นและดูชุ่มฉ่ำ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเติมปากระหว่างวันเลย

Believe

Believe

Charm Lipstick

ลิควิดลิปสติกสีชมพูนมเหมาะสำหรับเวลาที่คุณต้องการรู้สึกมีสเน่ห์ที่สุด เพียงแค่แต้มลิปสติกนี้ลงให้ทั่วริมฝีปากของคุณเพื่อเพิ่มสเนห์เกินห้ามใจ ลิควิดลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ ผสมกับแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่น

Charm

Charm

Confident Lipstick

ลิควิดลิปสติกสีม่วงพลัมที่เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณเมื่อต้องออกไปเผชิญโลกกว้างในแต่ละวัน พียงแต่เกลี่ยให้ทั่วริมฝีปากเพื่อให้ได้ สีม่วงเข้ม หรือเกลี่ยเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้ลุคบางเบาสดใส ลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ ผสมกับแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่น

Confident

Confident

Decisive Lipstick

ลิควิดลิปติกสีอดงเชอร์รี่เข้มทำให้คุณรู้สึกเป็นสาวคิดบวก และเช่นเดียวกับลิปสติกอื่นๆของเราซึ่งสามารถใช้เป็นอายแชโดว บรัชออน หรือไฮไลท์เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิว เราผสมแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์กับโจโจบาออยล์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่นและดูชุ่มฉ่ำ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเติมปากระหว่างวันเลย

Decisive

Decisive

Drive Lipstick

ลิปติกสีม่วงอมชมพูอันชุ่มชื่นแต่ติดแน่นทนนานจะช่วยทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้น ด้วยเม็ดสีอันเข้มข้นนี้สามารถให้ลุคชิมเมอร์บางเบาได้ เมื่อเกลี่ยบางๆลงบนริมฝีปาก หรือทาทับเพื่อให้สีที่แน่นมากขึ้น ลิปสติกของเราจะทำให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นและสีติดแน่นทนนานทั้งวัน ต้องขอขอบคุณส่วนผสมจากโรสแวกซ์ แคนเดลลิลาแวกซ์ และโจโจบา ออยล์ ที่ช่วยให้สีติดแน่นโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

Drive

Drive

Glamorous Lipstick

สีชมพูบั๊บเบิลกัมที่จะทำให้คุณรู้สึกน่ารักบ้องแบ๊วอยู่เสมอ เพิ่มความสดใสให้กับวันของคุณ ด้วยอีกหนึ่งลิปสติกที่จะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจและมีเสน่ห์ ลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ ผสมกับแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่น

Glamorous

Glamorous

Passionate Lipstick

ลิปสติกสีม่วงสุดแซ่บสำหรับเวลาที่คุณตื่นเต้นจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ คุณจะต้องชอบลิควิดลิปสติกสีชมพูอมม่วงสดใสและจะต้องอยากเฉลิมฉลองให้กับความชอบของคุณอย่างแน่นอน ยิ้มอย่างมั่นใจด้วยลิปสติกของเรา ลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ ผสมกับแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่น

Passionate

Passionate

Perspective Lipstick

ลิควิดลิปสติกสีนู้ดอมชมพูสำหรับลุคใหม่ที่ดูบางเบาและเป็นธรรมชาติ และเช่นเดียวกับลิปสติกอื่นๆของเราซึ่งสามารถใช้เป็นอายแชโดว บรัชออน หรือไฮไลท์เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิว เราผสมแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์กับโจโจบาออยล์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่นและดูชุ่มฉ่ำ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเติมปากระหว่างวันเลย

Perspective

Perspective

Power Lipstick

ลิควิดลิปสติกสีแดงประกายทองสำหรับเวลาที่คุณต้องการเผยตัวตนให้โลกเห็น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเหมาะกับลิปสติกสีแดงอมส้มสุดเริดนี้ที่สุด ลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ ผสมกับแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่น

Power

Power

Strong Lipstick

ลิควิดลิปสติกสีแดงส้มสำหรับวันที่คุณต้องการที่จะพูดออกไปอย่างกล้าหาญ ลิปสติกสีแดงส้มนี้มีโทนสีอุ่นที่จะทำให้คุณดูฮอตไปทั้งวัน ลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ ผสมกับแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่น

Strong

Strong

Vibrance Lipstick

โดดเด่นท่ามกลางผู้คนด้วยลิปสติกชิมเมอร์สีส้มแทนเจอรีน ด้วยเม็ดสีอันเข้มข้นนี้สามารถให้ลุคชิมเมอร์บางเบาได้ เมื่อเกลี่ยบางๆลงบนริมฝีปาก หรือทาทับเพื่อให้สีที่แน่นมากขึ้น ลิปสติกของเราทำจากส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแต่ซึบซาบได้อย่างรวดเร็วอย่างโจโจ้บาออยล์ ผสมกับแวกซ์จากดอกกุหลาบและแคนเดลิลาแวกซ์เพื่อทำให้เม็ดสีติดชัดทนนาน ส่วนผสมทั้งสามชนิดให้ผลลัพท์เป็นลิปสติกที่ติดทนนานและยังให้ความชุ่มชื่น

Vibrance

Vibrance