จากประเทศ | UK |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว |
อายุการใช้งาน | 1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน |
ปริมาณ | 25g |
ราคา | 475 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้ลิปสครับก่อนลงลิปสติก |
จุดเด่น | ลิปสครับอ่อนโยน ช่วยขัดผิวให้เรียบเนียน พร้อมช่วยเพิ่มความสดชื่น |
Bubblegum
เตรียมริมฝีปากของคุณให้พร้อมเป็นขั้นตอนแรกในการเริ่มแต่งหน้า เพื่อมั่นใจได้ว่าลิปสติกจะดูสวยและติดทนบนริมฝีปากของคุณ
เพียงแค่ใช้นิ้วสะอาด ขัดน้ำตาลและโจโจ้บาออยล์เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับรอยยิ้มของคุณ บับเบิลกัมลิปสครัปจะไม่ทิ้งคราบมันไว้บนริมฝีปาก จะทิ้งไว้เพียงรสชาติหวานหอมเหมือนลูกอมให้คุณเพลินไปกับการสครับปากของคุณ
Mint Julips
ลิปสครับอันอ่อนโยนที่มีดีมากกว่ามิ้นท์ในลิปสครับ เปลี่ยนปากแห้งขุยให้เป็นปากกลิ่นมิ้นท์ ช็อคโกแลต เปปเปอร์มินท์และวนิลลารวมกับเกล็ดน้ำตาลทำให้ริมฝีปากและต่อมรับรสของคุณได้รับการบำรุง
ให้ลิปสครับเตรียมริมฝีปากของคุณให้พร้อมก่อนลงลิปสติก เมื่อคุณถู Mint Julips ลงบนริมฝีปากเบาๆ คุณจะรู้ถึงความซาบซ่าของเปปเปอร์มิ้น ในขณะที่เกล็ดน้ำตาลจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป