จากประเทศ | UK |
---|---|
เหมาะสำหรับ | หนวดเครา และ ล้างหน้า |
อายุการใช้งาน | 1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน |
ปริมาณ | 90g |
ราคา | 599 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวนุ่มนวล และสดใส |
อัดแน่นไปด้วยเนยและน้ำมันหอมที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูสวยขึ้นและมีกลิ่นหอมเหมือนดอกกุหลาบ ใส่มันลงในอาบน้ำแล้วนวดบนผิวที่เปียกและล้างออกเช่นเดียวกับครีมนวดผม เราใช้น้ำมันอาร์แกน (argan) เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินอีและกรดไขมันจำเป็นอัดแน่นไปด้วยเนยและน้ำมันหอมที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูสวยขึ้นและมีกลิ่นหอมเหมือนดอกกุหลาบ ใส่มันลงในอาบน้ำแล้วนวดบนผิวที่เปียกและล้างออกเช่นเดียวกับครีมนวดผม เราใช้น้ำมันอาร์แกน (argan) เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินอีและกรดไขมันจำเป็นบวกกับถั่วบราซิลและน้ำมันอัลมอนด์รวมทั้งบัตเตอร์โกโก้ เชียบัตเตอร์ และ เนย cupuaçu ช่วยให้ผิวนุ่มนวล และสดใส